Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có đến hàng trăm đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về việt Nam. Trong số đó, VietAir Cargo được biết đến là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ phổ biến và rộng rãi nhất. Vậy lý do gì khiến cho dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo được yêu thích đến như vậy? Để có thể trả lời cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

u-điểm-của-dịch-vụ-gửi-hàng-từ-Mỹ-về-Việt-Nam-VietAir-Cargo Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam VietAir Cargo

 

Chi phí vận chuyển phải chăng

So với những đơn vị khác, chi phí vận chuyển mà VietAir Cargo đưa ra được đánh giá là rẻ hơn hẳn, chỉ từ 2.5 $ đến 2.9$/ liên bang. Đa số khách hàng đều cho rằng đây là mức giá skhoong chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Một ưu điểm khác của dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà chúng ta không thể không kể đến đó là thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày kể từ khi hàng có mặt tại VAC Mĩ. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo, quý khách hàng sẽ không cần đợi chờ quá lâu để có thể nhận được món hàng mà mình mong đợi.

Giao hàng tận nhà khắp mọi tỉnh thành Việt Nam

Một ưu điểm khác nữa của dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam do Vietair Cargo cung cấp đó là quý khách hàng sẽ không cần đến bất cứ địa điểm nào để nhận hàng mà hàng sẽ được giao tận tay, tận nhà cho quý khách. Nhờ đó, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được không ít thời gian cung như chi phí đi lại để lấy được món hàng.

Thanh toán online đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo, quý khách hàng có thể sử dụng rất nhiều phương thức thanh toán đa dạng khác nhau, bất kể ở Mỹ hay ở Việt Nam. Giờ đây, không cần tốn thời gian ra ngân hàng thực hiện những phương thức chuyển tiền rắc rối, chỉ cần ngồi ở nhà và qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính quý khách hàng đã hoàn thành xong việc thanh toán của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam do VietAir Cargo cung cấp. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với VietAir Cargo theo số điện thoại (408) 898-9999 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

_dmca_premi_badge_4 Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam VietAir Cargo