Từ trước đến nay, hàng hóa chính hãng đến từ Mĩ luôn nổi danh với chất lượng tuyệt vời, chính vì vậy, người dân trên toàn thế giới đều mong muốn có cơ hội mua được những sản phẩm gắn mác “Made in USA” để sử dụng, và người dân Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Giờ đây, mong muốn này đã không còn quá xa vời nữa nhờ có sự xuất hiện của các trang web thương mại điện tử uy tín như Amazon, Ebay,… Tuy nhiên, việc mua sắm hàng Mĩ thông qua những trang web bán lẻ này vẫn còn gặp phải một số cản trở do Amazon hay Ebay đều chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực tiếp về đến Việt Nam. Từ thực tế này, VietAir Cargo đã quyết định cung cấp cho quý khách hàng – những ai đang gặp khó khăn trong việc order hàng Mĩ dịch vụ mua hộ hàng Mĩ vô cùng uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi trội. Để tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ vô cùng tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng Mĩ của VietAir Cargo dưới đây.

uu-diem-dich-vu-mua-hang-ho Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng Mĩ của VietAir Cargo

Phí đặt cọc thấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mĩ và mỗi cơ sở lại đưa ra một mức phí đặt cọc khác nhau, thông thường dao động trong khoảng 70-80% giá trị đơn hàng hoặc 100% giá trị đơn hàng. So với mức giá chung trên thị trường, mức phí đặt cọc mà VietAir Cargo đưa ra được đánh giá là hợp lí, phải chăng, chỉ bằng 50% giá trị đơn hàng.

Bảo hiểm miễn phí 100%

Một trong những chính sách dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất ở VietAir Cargo chính là điều khoản bảo hiểm và đền bù tổn thất nếu như quá trình vận chuyển xảy ra sai sót. Đối với dịch vụ mua hộ hàng Mĩ, tất cả mọi hàng hóa giao dịch với VietAir Cargo đều được bảo hiểm miễn phí tối đa lên đến $5000 / tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, đối với những hàng hóa không được kê khai đúng giá trị sản phẩm hoặc có tên trong danh mục hàng cấm có thể bị cơ quan chức năng Hoa Kỳ hoặc Việt Nam tịch thu mà không cần thông báo trước, và sẽ không được bảo hiểm.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Tâm lý chung của những khách hàng order hàng qua mạng là luôn muốn hàng hóa có thể đến tay càng sớm càng tốt. Thấu hiểu điều này, VietAir Cargo luôn cố gắng hết sức mình để vận chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ dao động trong khoảng từ 7 đến 10 ngày kể từ thời điểm hàng hóa đến kho của VietAir Cargo tại Mĩ.

_dmca_premi_badge_4 Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng Mĩ của VietAir Cargo