San jose  là 1 trong những thành phố lớn nằm tại bang California của đất nước Hoa Kỳ. Số lượng người Việt Nam học tập và làm việc tại thành phố này tương đối cao nên nhu cầu San jose gửi hàng về Việt Nam cũng rất lớn. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu đơn vị cung cấp gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp – VietAir Cargo.

Những hàng hóa thường gửi từ San jose về Việt Nam

Có rất nhiều lý do để bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ đất nước Mỹ xa xôi về Việt Nam:

Thứ nhất, bạn mua hàng online tại Mỹ nhưng địa chỉ bán hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Các sản phẩm thường được mua bao gồm: sữa, quần áo, mỹ phẩm…

Thứ 2: Bạn là người Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Mỹ muốn gửi quà về cho gia đình và bạn bè ở quê hương.

Thứ 3: Là những sản phẩm hay giấy tờ quan trọng từ phía đối tác làm ăn tại Mỹ gửi về Việt Nam.

Nhìn chúng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi hàng Mỹ về Việt Nam thì VietAir Cargo có thể đáp ứng yêu cầu dành cho bạn.

1541574028 San jose gửi hàng về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp

Ưu điểm của VietAir Cargo là gì?

VietAir Cargo là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyển chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Một vài ưu điểm của đơn vị này bao gồm:

Phí vận chuyển rẻ và hợp lý: Những đồ đạc, hàng hóa được gửi từ San jose về Việt Nam sẽ được VietAir Cargo cân đo trọng lượng. Dựa trên trọng lượng của hàng hóa mà đơn vị này sẽ đưa ra mức phí vận chuyển cụ thể cho từng khách hàng. Đương nhiên những đơn hàng khối lượng nặng sẽ có mức phí vận chuyển cao hơn so với đơn vận chuyển ít hàng hóa. Nhìn chung so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì VietAir Cargo đưa ra mức giá hợp lý nhất. Đơn vị này còn bao thủ tục nhập khẩu.

Bồi thường 50% giá trị hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa vì những lý do khách quan mà hàng hóa có thể bị hư hỏng hoặc mất thì VietAir Cargo cam kết bồi thường cho khách hàng 50 % giá trị của hàng hóa vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Chỉ mất từ 7 – 10 ngày là khách hàng có thể nhận hàng hóa từ bên Mỹ gửi về. VietAir Cargo giao hàng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về San jose gửi hàng về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp tại VietAir Cargo. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của VietAir Cargo.

_dmca_premi_badge_4 San jose gửi hàng về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp