Nhiều người mong muốn gửi hàng hóa sang Canada nhưng lại lo ngại vì không biết quy trình như thế nào, quy trình gửi hàng đi ra sao, không biết có những khó khăn, phức tạp gì hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc: gửi hàng đi Canada liệu có khó khăn, phức tạp hay không?

Sự tăng lên nhanh chóng của nhu cầu gửi hàng đi Canada

Nhu cầu gửi hàng đi Canada ngày càng tăng lên mạnh mẽ do sự tăng lên của lượng người cũng như nhu cầu hàng hóa được gửi đi. Lý do của sự tăng lên này là số lượng người Việt Nam định cư qua Canada tăng lên chóng mặt, sự phát triển của văn hoá và xã hội tại đất nước này phù hợp và làm cho nhiều người đặc biệt là người Việt trẻ yêu thích.

gui-hang-di-canada Giải đáp thắc mắc: Gửi hàng đi Canada liệu có khó khăn, phức tạp?

Bên cạnh đó sự phát triển của công nghệ, các trang mạng điện tử, mua bán trực tuyến phát triển rầm rộ. Vì thế việc mua bán qua mạng diễn ra một cách phổ biến. Đi kèm với nó là sự tăng lên của dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang các nước khác nhau trong đó Việt Nam – Canada là tuyến di chuyển trọng yếu

Đa dạng các cách thức gửi hàng đi Canada

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện giao thông vận tải, vì thế cá hình thức gửi hàng đi Canada cũng trở nên đa dạng hơn. Trong đó phổ biến nhất đó là 3 cách thức: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không. Mỗi loại vận chuyển sẽ có ưu điểm vận chuyển riêng, tuy nhiên với vận chuyển xa với như đi Canada thì đường biển và đường hàng không là 2 hình thức vận chuyển tối ưu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đối với đường hàng không đa phần được ứng dụng để vận chuyển các sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ. Còn đối với những thiết bị cơ khí hạng nặng, các loại dung dịch như xăng, dầu để đảm bảo an toàn, chất lượng của các sản phẩm thì hình thức vận chuyển bằng đường hàng không sẽ được ưu tiên hàng đầu.

VietAir Cargo – đơn vị giúp gửi hàng đi Canada an toàn, nhanh chóng

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ gửi hàng đi Canada là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển. Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển VietAir Cargo nổi lên như một điểm sáng về sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, cách cung ứng dịch vụ và cơ sở hạ tầng mới mẻ hiện đại. Chúng tôi tự hào khi các đơn vị sau khi sử dụng dịch vụ đều tin tưởng quay lại.

VietAir Cargo, được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng của dịch vụ vận chuyển. Trước hết, sự đảm về mặt sản phẩm hầu như được điểm tuyệt đối, ít khi xảy ra trường hợp mất đồ, đồ hư hỏng,… nếu không may có rủi ro xảy ra, công ty sẽ chủ động có phương án đền bù thích hợp cho khách hàng.

gui-hang-sang-canada Giải đáp thắc mắc: Gửi hàng đi Canada liệu có khó khăn, phức tạp?

Bên cạnh đó, hệ thống giám sát từ xa của công ty giúp khách hàng có thể theo dõi được lịch trình đồng thời hạn chế được những rủi ro mà nhiều mặt hàng có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển cũng được coi là một ưu điểm rất lớn của các hình thức vận chuyển tại VietAir Cargo. Vận chuyển nhanh chóng, đến nơi thần tốc, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của người nhận và góp phần tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người gửi.

Có thể nói, dịch vụ VietAir Cargo là dịch vụ xuyên quốc tế với nhiều điểm ưu việt và vượt trội nhất trên thị trường hiện nay.

Việc gửi hàng đi Canada tuy vẫn còn đó những điểm hạn chế, điểm khó khăn nhưng chúng tôi đã tìm ra hướng khắc phục đó là sử dụng dịch vụ gửi hàng của VietAir Cargo. Công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tất cả các thủ tục cùng với đó sẽ theo dõi và giám sát đơn hàng chặt chẽ cho đến khi các sản phẩm đến được tay người nhận.

_dmca_premi_badge_4 Giải đáp thắc mắc: Gửi hàng đi Canada liệu có khó khăn, phức tạp?