Bạn muốn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho người thân, khách hàng của mình. Nhưng lo lắng về không có ai để xách tay về Việt Nam, lo lắng mất hàng trong quá trình vận chuyển,…Tất cả đều trở nên đơn giản với dịch vụ nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo.

Đăng ký gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng
VietAir Cargo cung cấp một trang web đăng ký gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại rất rõ ràng, hướng dẫn khách hàng đăng ký tài khoản để thuận tiện cho việc giao dịch, kê khai hàng hóa. Khách hàng sẽ kê khai các thông tin cần thiết về đơn hàng của mình và bên dịch vụ của VietAir Cargo sẽ thông báo giá công khai giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và khách hàng có thể thanh toán đơn hàng khi đến VietAir Cargo U.S.

dich-vu-gui-hang-di-my Địa chỉ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất

Đảm bảo hàng vận chuyển an toàn, tận tay người nhận
VietAir Cargo với đội ngũ vận chuyển kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại,…đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận mà không bị bất kỳ một vấn đề trầy xước, hư hỏng gì. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo.

Giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất thị trường
Không chỉ vậy, VietAir Cargo còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có mức phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Tất cả bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho từng mặt hàng khác nhau đều được công khai rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn cho mình.

Mỗi mặt hàng khác nhau với khối lượng tương ứng sẽ có mức giá không giống nhau vì thế khách hàng nên căn cứ vào bảng giá và tình hình thực tế của mình mà lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Luôn cập nhật thông báo tình trạng đơn hàng cho khách hàng 
VietAir Cargo luôn biết cách tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi thường xuyên cập nhật thông tin về đơn hàng, khu vực hàng đang di chuyển để khách hàng có thể nắm bắt được. Nhờ đó họ luôn cảm thấy hài lòng về thái độ chăm sóc của đội ngũ vận chuyển hàng hóa của VietAir Cargo.

Bên cạnh đó, VietAir Cargo còn có chính sách bảo hành tuyệt đối cho dịch vụ vận chuyển hàng của mình. Khi hàng hóa gặp sự cố bị hư hỏng do bên dịch vụ thì VietAir Cargo sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thích đáng cho khách hàng. Đây chỉ là trường hợp rủi ro thôi chứ đa số hàng hóa được VietAir Cargo vận chuyển đều đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

_dmca_premi_badge_4 Địa chỉ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất