Với nhu cầu trong vận chuyển hàng hóa tăng cao của khách hàng, các dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển. VietAir Cargo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem dịch vụ gửi hàng từ việt nam sang nước ngoài tại VietAir Cargo có gì hấp dẫn?

1. Sự tăng lên nhanh chóng của dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài

Ngày nay, cùng với sự hội nhập toàn cầu hoá, số lượng người Việt Nam sang nước ngoài ngày càng nhiều, việc xuất nhập khẩu cũng cực kỳ phát triển. Vì vậy, dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài tại Việt Nam hiện nay ngày càng tăng. Sự tăng lên nhanh chóng này trước hết là do nhu cầu của con người muốn gửi hàng cho người thân, cho bạn bè,… hoặc do yêu cầu hoạt động của các công ty xuất nhập khẩu,…

van-chuyen-gui-hang-tu-viet-nam-di-my Gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài tại VietAir Cargo có gì hấp dẫn?

Theo nhiều số liệu thống kê chính xác, trong 4 tháng đầu năm 2021 sự tăng trưởng của dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài của Việt Nam hiện nay gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoài. Con số này đã cho thấy sự phát triển vượt bậc và không ngờ của dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hoá của người Việt, VietAir Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ sang nước ngoài uy tín, và nhiều điểm ưu việt.

2. Dịch vụ gửi đồ sang nước ngoài tại VietAir Cargo

Nói rõ hơn về về các dịch vụ của VietAir Cargo, công ty cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế. Bao gồm những dịch vụ như: gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, gửi hàng từ châu u về Việt Nam, gửi hàng tự order online về Việt Nam,….

2.1. Đa dạng hoá các mặt hàng ký gửi

Với hình thức dịch vụ gửi hàng, công ty thực hiện đa dạng hoá các mặt hàng ký gửi. Các mặt hàng nhẹ như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm,…. Đến các sản phẩm có kích thước lớn như: đồ điện tử, đồ gia dụng,…. Hay các sản phẩm dễ vỡ như: pha lê, thuỷ tinh, các loại gốm sứ châu Âu,… công ty cũng có phương thức vận chuyển để đảm bảo an toàn và đem đến tay người nhận một cách toàn vẹn nhất.

2.2. Thời gian chuyển đồ nhanh chóng

Tốc độ là một trong những điểm cộng lớn của dịch vụ đồ sang nước ngoài của VietAir Cargo. Công ty cam kết thời gian nhanh chóng hoặc ít nhất sẽ đúng thời hạn như báo giá ban đầu. Có thể nó, một trong những yếu tố, giúp khách hàng tin tưởng VietAir Cargo nhiều hơn đó là thời gian nhanh chóng và cực kỳ uy tín, đảm bảo

2.3. Chi phí phải chăng

Các dịch vụ gửi hàng của VietAir Cargo được mệnh danh là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ. Bởi mức chi phí phải chăng cũng như các chương trình trợ giá cho khách hàng. So với mặt bằng chung trên thị trường, chi phí gửi hàng ở đây được xem khá rẻ và đáp ứng được khả năng chi trả của nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện vận chuyển, gửi hàng đi công ty sẽ thực hiện báo giá chính xác cho khách hàng ngay từ đầu. Cam kết không đội giá, không tăng giá trong quá trình sử dụng và vận chuyển sau đó.

giai-dap-nhung-chinh-sach-gui-hang-tu-viet-nam-di-my Gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài tại VietAir Cargo có gì hấp dẫn?

2.4. Vận chuyển đến tận nhà

Một điểm sáng nữa của dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài của VietAir Cargo đó là các mặt hàng được vận chuyển nhanh chóng đến tận nhà. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đến các bưu điện, bưu cục để nhận hàng mà số chi phí vẫn không hề thay đổi so với ban giá ban đầu. Tuy nhiên, với điểm này, bạn cần phải lưu ý điền chính xác thông tin cụ thể nhận hàng, tên người nhận và số điện thoại để tránh xảy ra nhầm lẫn không đáng có.

Với những ưu điểm thú vị trên, chắc hẳn bạn cũng đã tìm được câu trả lời về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài tại VietAir Cargo. Thông qua đó, giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vận chuyển hay gửi đồ sang nước ngoài nhanh chóng tiện lợi.

_dmca_premi_badge_4 Gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài tại VietAir Cargo có gì hấp dẫn?