Trước khi gửi hàng từ mỹ về việt nam, chắc chắn bạn đã tham khảo chi phí dịch vụ trên các đơn vị khác nhau và nhận thấy sự chênh lệch giữa các hãng vận chuyển, thậm chí sự chênh lệch này còn có sự chênh lệch giữa các thời điểm khác nhau. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi Gửi hàng từ mỹ về Việt Nam phí bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Loại hàng, trọng lượng hàng, kích thước, phương tiện vận chuyển,….

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng từ mỹ về việt nam
Dưới đây là các yếu tố quyết định đến chi phí gửi hàng từ mỹ về việt nam của các đơn vị vận chuyển hiện nay.
– Trọng lượng của hàng hoá cần gửi
Để tính phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, các đơn vị sẽ tiến hành cân trọng lượng của từng mặt hàng và tính phí trên đơn vị kilogram. Trọng lượng của hàng càng nặng thì cước phí dịch vụ càng cao.
– Kích thước ảnh hưởng đến phí gửi hàng từ mỹ về việt nam
Ngoài trọng lượng, kích thước cũng là yếu tố quan trọng quyết định phí dịch vụ gửi hàng về Việt Nam. Thông thường, các mặt hàng cồng kềnh sẽ có mức phí cao hơn nhiều so với các mặt hàng kích thước nhỏ.
– Loại hàng hóa cần gửi từ Mỹ về Việt Nam
Khi order hàng Mỹ về Việt Nam, loại hàng hóa sẽ ảnh hưởng lớn đến cước phí vận chuyển bởi một số đơn vị có thể tính phụ thu đối với một số loại hàng hoá riêng biệt. Ví dụ một số loại hàng thường bị thu thêm phụ phí như: Laptop, phụ kiện ô tô,điện thoại,… Còn những mặt hàng không bị thu thêm phụ phí như: Thực phẩm, đồ em bé, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội,…
– Phương thức vận chuyển hàng hoá
Hiện nay có 2 phương thức vận chuyển hàng hoá được ưa chuộng nhất khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là đường hàng không và đường biển. Mức chi phí vận chuyển giữa 2 phương thức này đều có sự khác biệt, theo đó, vận chuyển bằng đường hàng không nhanh hơn, nhưng giá cao hơn. Trong khi vận chuyển bằng đường biển chi phí rẻ hơn nhưng khách hàng phải tốn thêm nhiều ngày chờ đợi.
– Thời điểm thực hiện dịch vụ vận chuyển
Chi phí gửi hàng từ mỹ về việt nam cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm vận chuyển. Bởi nếu đơn kiện hàng của khách hàng được gửi về trong thời gian giá nhiên liệu xăng dầu cao điểm thì phí vận chuyển sẽ bị tăng hơn bình thường.
Chính vì những yếu tố này, giá dịch vụ gửi hàng từ bên Mỹ về tới Việt Nam chưa bao giờ cố định. Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sẽ cần liên hệ trực tiếp tới các đơn vị vận chuyển để nhận được báo giá chính xác cho thời điểm đó.

Gửi-hàng-từ-mỹ-về-Việt-Nam-phí-bao-nhiêu Gửi hàng từ mỹ về Việt Nam phí bao nhiêu?

Vận chuyển hàng hoá với mức chi phí siêu thấp tại VietAir Cargo
VietAir Cargo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng 2 chiều Mỹ – Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam tại VietAir Cargo, dù ở bất cứ tính thành nào tại Việt Nam, khách hàng cũng có thể an tâm nhận tận tay các mặt hàng được vận chuyển từ Mỹ về.
Hiện nay, chi phí vận chuyển tại VietAir Cargo giao động từ $2.7-$3.1 /lb. Mức chi phí này được đánh giá là hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, đơn vị hỗ trợ bảo hiểm miễn phí 50% cho mọi hàng hóa, giúp khách hàng an tâm sản phẩm đến tay luôn trong trạng thái nguyên vẹn, không không sứt mẻ, không thất lạc.
Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi “Gửi hàng từ mỹ về Việt Nam phí bao nhiêu?”. Nếu muốn biết chính xác về mức chi phí cần phải bỏ ra, mời quý khách hàng liên hệ với VietAir Cargo để được đội ngũ chuyên viên giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.
Chọn VietAir Cargo – Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ, hàng hoá vẫn đến tận tay!

_dmca_premi_badge_4 Gửi hàng từ mỹ về Việt Nam phí bao nhiêu?