Số người Việt ra nước ngoài học tập, làm việc, công tác hiện nay rất lớn, nhu cầu gọi điện thoại về để kết nối với người thân là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết gọi về Việt Nam như thế nào để vừa rẻ vừa thuận tiện thì hãy liên hệ tới Vietair Cargo ngay hôm nay.

Khó khăn khi gọi điện thoại quốc tế

Việc gọi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng, liên quan đến hệ thống mạng, sóng điện thoại vô cùng phức tạp. Sẽ thật tồi tệ và bất tiện khi bạn không thể nào liên lạc về gia đình để thông báo những vụ việc quan trọng hay để trò chuyện với người thân trong gia đình.

goi-ve-viet-nam Gọi về Việt Nam nhanh chóng với tiện ích của Vietair Cargo

Nếu không biết cách sử dụng điện thoại với dịch vụ thông minh thì bạn sẽ “khổ sở” bởi mức phí gọi điện thoại quốc tế rất lớn. Không ít người giật mình vì số tiền gọi điện thoại có thể lên tới hàng triệu đồng trong thời gian ngắn. Ngoài ra gọi điện từ nước ngoài về Việt Nam đường truyền cũng không được tốt như mong muốn, có thể xảy ra tình trạng nhiễu sóng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc hội thoại.

Vietair Cargo cung cấp dịch vụ gọi về Việt Nam tiện lợi

Vietair Cargo là đại lý cung cấp điện thoại V247, với sản phẩm này bạn có thể nạp tiền nhanh chóng sau đó có thể gọi điện về Việt Nam. Cách sử dụng dịch vụ gọi về Việt Nam của Vietair Cargo vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Bạn sẽ bấm số điện thoại địa phương của bạn sau đó hệ thống sẽ báo số tiền có trong tài khoản hiện thời. Nếu số tiền không đủ thì bạn cần nạp thêm để đáp ứng cho cuộc trò chuyện.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của người bạn muốn gọi vào máy, bạn cần nhập theo đúng cú pháp mã quốc gia mã vùng số phút mong muốn gọi #.

Bước 3: Hệ thống dựa trên số tiền trong tài khoản của bạn, khoảng cách cuộc gọi mà sẽ tính toán xem bạn có thể gọi trong thời gian bao lâu.

Có thể thấy dịch vụ gọi về Việt Nam qua dịch vụ của Vietair Cargo tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác như: thiết lập ưu đãi phút, tự động chọn kết nối…

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn dịch vụ gọi về Việt Nam hữu ích, tiết kiệm chi phí mà bạn nhất định phải biết. Nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài hoặc có người thân ở nước ngoài thì đừng quên liên hệ tới số điện thoại của Vietair Cargo để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này nhé!

_dmca_premi_badge_4 Gọi về Việt Nam nhanh chóng với tiện ích của Vietair Cargo