Những bất cập khi mua hàng Mỹ online và từ xa !

Hơn 7 năm phấn đấu và ngày càng trưởng thành trong ngành giao nhận hàng hóa, VietAir Cargo với sứ mệnh mang hàng hóa Quốc tế đến gần hơn với người Việt, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hơn các dịch vụ Mua hộ hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng như các tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn trong việc mua hàng và quản lý hàng hóa của mình.

Sau những đoạn chat, những cuộc đối thoại tư vấn giữa VietAir Cargo cùng khách hàng, chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu mua hàng Mỹ của người Việt rất cao nhưng do:

confuse Tự Order Hàng Hoá Về Việt Nam

Mua hàng Mỹ hãy đồng hành cùng VietAir Cargo

 • Rào cản về ngôn ngữ, chính sách thuế, các thủ tục thanh toán, hải quan,…
 • Lo lắng bị mất hàng hay hàng hóa hư hỏng trong quá trình thông quan
 • Không chủ động được khi mua hàng Mỹ, dẫn đến việc bỏ lỡ những deals mua hàng giá tốt
 • Chi phí quá cao để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam

Rủi ro khi chọn nhầm những công ty vận chuyển, mua hộ trung gian không uy tín !

Vậy để giải quyết những vấn đề này, tôi khuyên họ nên chọn 1 công ty dịch vụ để được hỗ trợ. Nhưng mọi việc không dừng lại tại đó, họ chia sẻ với chúng tôi khi sử dụng dịch vụ của các công ty mua hộ, ship hộ thì vẫn có nhiều vấn đề khiến họ mất lòng tin vào ngành dịch vụ này như:

have-a-plan-2 Tự Order Hàng Hoá Về Việt Nam

Mua hàng Mỹ hãy đồng hành cùng VietAir Cargo

 • Có quá nhiều chi phí “chìm” được tính vào vận đơn của họ, mọi chi phí không cố định theo ngành hàng mà thay đổi thất thường.
 • Hàng hóa bị giữ lại Hải quan nhưng công ty không hỗ trợ khách lấy hàng mà “mang con bỏ chợ”
 • Hàng hoá order về đến công ty, nhưng lại không được cung cấp thông tin để theo dõi

Những lợi ích VietAir Cargo mang lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Để kết thúc những vấn đề này, tôi chỉ có thể khuyên bạn hãy chọn dịch vụ của VietAir Cargo. Hãy tìm hiểu xem VietAir Cargo có những điểm mạnh gì mà tôi lại dám tự tin khẳng định khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những vấn đề trên sẽ không xảy ra với đơn hàng của bạn.

have-a-plan Tự Order Hàng Hoá Về Việt Nam

Mua hàng Mỹ hãy đồng hành cùng VietAir Cargo

 • VietAir Cargo thay bạn thực hiện tất cả các giao dịch, công khai tất cả mọi chi phí trong quá trình mua hàng, vận chuyển và thông quan.
 • Đối với dịch vụ Tự Order Hàng Mỹ, chúng tôi CÔNG KHAI TOÀN BỘ CHI PHÍ bao gồm chi phí vận chuyển của  VietAir Cargo và tiền thuế nhập khẩu để thông quan theo từng ngành hàng, chi tiết: Bảng giá mua hàng tại Mỹ
 • VietAir Cargo sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng hộ bạn tại Mỹ. Bạn chỉ cần thanh toán với chúng tôi tiền ship VietAir Cargo và phụ thu hải quan. Xem chi tiết tại: Thủ tục đăng ký gửi hàng tự mua từ Mỹ về Việt Nam.
 • Với những tiện ích hỗ trợ khách hàng của VietAir Cargo, bạn sẽ quản lý được tất cả hàng hóa của mình. Bất kỳ thay đổi về tình trạng hàng hóa của bạn sẽ được các nhân viên của VietAir Cargo Mỹ kiểm tra và cập nhật lên hệ thống online, bạn sẽ dễ dàng theo dõi trong hệ thống ở tab “Thông báo hàng khách tự order”
 • Hiện tại, đối với hàng khách tự order, VietAir Cargo có 3 tình trạng “Chưa đến”- khách gửi yêu cầu nhờ VietAir Cargo nhận hàng hộ, “Đã đến”- sau khi VietAir Cargo kiểm tra hàng trùng khớp với thông tin khách gửi và nhận hàng tại Mỹ. Đối với những món hàng “Đã đến”, khách hàng có thể tự chọn những món hàng muốn gửi và bấm nút “Yêu cầu tạo đơn hàng”, khi yêu cầu được chấp nhận, tình trạng món hàng sẽ tự động được cập nhật “Đã tạo đơn”.
 • VietAir Cargo miễn phí làm thủ tục hải quan. Chúng tôi có kho tại Mỹ, là đối tác thường xuyên của Amazon, Ebay nên hàng hóa được chuyển về rất nhanh chóng, rút ngắn được tổng thời gian chuyển hàng về Việt Nam.
 • Hỗ trợ tư vấn khách mua hàng trên những website uy tín, phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của bạn. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên các kênh như Live chat trên Website, Hotline, Email, Facebook,… nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.

Đất Mỹ là thiên đường mua sắm với đủ chủng loại hàng hóa nhập khẩu đa dạng, giá rẻ và chất lượng cao, là thị trường màu mở và hấp dẫn đối với cả phân khúc khách hàng kinh doanh sỉ & lẻ. Và đây có lẽ cũng chính là cơ hội làm giàu đang đến với bạn,…hãy mở rộng tầm nhìn và hành động ngay cùng VietAir Cargo.

VietAir Cargo rất tự hào là 1 địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH. Những bạn trẻ nắm bắt được xu hướng thị trường nhưng ít vốn, họ đã khởi nghiệp bằng những lô hàng chỉ trị giá khoảng 100$ cùng VietAir Cargo nhưng nay họ đã trở thành những khách hàng VIP đầy tiềm năng phát triển. Nếu bạn quan tâm họ đã thành công như thế nào, hãy đặt câu hỏi và VietAir Cargo sẽ chia sẻ cùng bạn!

 • VietAir Cargo sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra mã hàng khi nhận từ hãng có đúng với thông tin hàng hóa bạn đặt mua, và cam kết hàng về đến tay khách tại Việt Nam sẽ đúng với những gì VietAir Cargo USA nhận từ hãng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng tiện ích TỰ QUẢN LÝ VẬN ĐƠN, sau khi ĐĂNG KÝ thành viên, bạn có thể tự theo dõi tình trạng đơn hàng của bạn như “Đang ở tại kho VietAir Cargo USA”, “Đang gửi về Việt Nam”
 • Một điểm nổi bật nữa của tiện ích này, bạn có thể thực hiện các thao tác nhập thông tin báo gía, gửi hàng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn ở các Tab Dịch Vụ.
 • Và để chủ động hơn cho khách hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi tin nhắn và email khi đơn hàng được update thay đổi tình trạng đến số điện thoại và email bạn đã đăng ký.
 • Một điều nữa mà tôi hoàn toàn tự tin khi giới thiệu bạn sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo là mức độ uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm. Đến với một công ty lớn như VietAir Cargo, mọi lo lắng của bạn về thất thoát cũng như rủi ro hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu, mức bảo hiểm cũng như cách xử lý vấn đề cũng được đội ngũ support tư vấn tận tình.
 • Với những bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ Mua hộ hàng Mỹ thì tôi nghĩ bạn nên cân nhắc đến VietAir Cargo vì hiện tại ở thị trường Việt Nam không có 1 đơn vị nào có mức phí dịch vụ 4% nhưng lại cung cấp tiện ích dịch vụ tốt như VietAir Cargo.
we-deal Tự Order Hàng Hoá Về Việt Nam

Mua hàng Mỹ hãy đồng hành cùng VietAir Cargo

Với những ưu điểm này, tôi nghĩ không còn lý do gì để bạn từ chối 1 đơn vị cung cấp dịch vụ tốt như VietAir Cargo, hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho những khách hàng của mình.