Những mặt hàng từ Mỹ với chất lượng cao cấp cùng sự xịn xò, đẳng cấp luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với thị trường Việt Nam. Chính vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển và đặt mua hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá giữa các công ty khác nhau khiến khách hàng luôn băn khoăn về thời gian vận chuyển. Và mất bao lâu để nhận được hàng ship từ Mỹ về Việt Nam. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời ưng ý nhé!

order-hàng-Mỹ-về-Việt-Nam30.5 Mất bao lâu để nhận được hàng ship từ Mỹ về Việt Nam?

Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thay vì việc đặt hàng trực tuyến và chờ đợi ship hàng từ Mỹ về, tốn kém nhiều thời gian cũng như công sức thì giờ đây, dịch vụ vận chuyển ship hàng trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam đang được đánh giá là một sự lựa chọn thông minh, nhanh chóng và tiện lợi hơn hết. Nếu như đặt hàng truyền thống, bạn có thể gặp phải khá nhiều khó khăn như quá trình nhập cảnh, hàng hóa bị tồn đọng ở cửa khẩu…

Với sự giúp đỡ từ Vietair Cargo, việc đặt hàng hóa từ đất nước Mỹ xa xôi đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hình thức phổ biến được các đơn vị kinh doanh dịch vụ sử dụng chủ yếu hiện nay là đường hàng không. Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ mất khoảng 8-10 ngày, bao gồm cả thời gian nhận hàng và thời gian vận chuyển hàng. Ngoài ra, thời gian này còn phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Chính vì thế, bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng nhất

Bạn muốn nhận được hàng từ Mỹ nhanh chóng hay muốn mua đồ dùng từ Mỹ chuyển về với thời gian ngắn nhất nhưng chưa tìm được công ty dịch vụ ưng ý vì có quá nhiều đơn vị làm trong lĩnh vực này. Không cần quá lo lắng vì Vietair Cargo sẽ giúp bạn có được một giải pháp đơn giản.

Hiện nay, thời gian vận chuyển theo cam kết của Vietair Caro là khoảng từ 5-10 ngày sau khi nhận hàng. Đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ những thay đổi, phát sinh của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Với thời gian nhanh chóng cùng giá thành cạnh tranh, Vietair Cargo đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Vietair Cargo còn cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Chính vì thế, nếu bạn có người thân bên đó, bạn hoàn toàn có thể gửi đồ, gửi quà sang với mức giá vô cùng phải chăng. Liên hệ với Vietair Cargo để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất: 1900545476. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website để được nhân viên tư vấn trực tuyến: https://vietaircargo.com/.

_dmca_premi_badge_4 Mất bao lâu để nhận được hàng ship từ Mỹ về Việt Nam?