Sự ra đời của các công ty dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm các mặt hàng nước ngoài lên khá cao. Mỗi đơn vị sẽ có một mức phí vận chuyển cùng chi phí dịch vụ khác nhau, theo đó mà nhiều khách hàng hoang mang khi không biết có nên đặt hàng hay không. Để biết được mức giá mình phải trả có quá đắt không, bạn hãy thuộc lòng công thức tính tiền order hàng Mỹ về Việt Nam dưới đây nhé!

order-hàng-Mỹ-về-Việt-Nam Công thức tính tiền order hàng Mỹ về Việt Nam

 

Công thức tính phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Mặc dù mức phí của mỗi đơn vị là khác nhau, tuy nhiên, dựa trên công thức chung, bạn có thể tính toán ra mức phí ước lượng mà mình có thể chi trả. Theo đó:

Mức phí ship hàng = Giá sản phẩm đăng trên website cộng với thuế sản phẩm cộng với phí ship nội địa cộng với tiền phí ship về Việt Nam cộng với phí dịch vụ và phụ thu thêm.

Một số điều bạn cần đặc biệt lưu ý là:

– Giá của sản phẩm trên website: Bao gồm tiền hàng, có thể được giảm giá hoặc không cùng với thuế sản phẩm (Một số sản phẩm có thể chưa được tính thuế thì phận phụ thu này sẽ được tính trong phần thuế tính riêng).
– Tiền ship hàng nội địa sẽ được tính trong khoảng cách từ nơi nhận hàng cho đến nơi giao hàng cho khách.
– Phí ship hàng về Việt Nam là phí vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường thủy. Ngoài ra, phí phụ thu sẽ tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh vận chuyển.

Với công thức trên đây, bạn có thể đưa ra dự trù cho mức phí mình sẽ phải trả, tuy nhiên, kết quả sẽ ở mức ước lượng, khoản phí bạn phải trả có thể sẽ chênh nhẹ, cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên với chất lượng hàng hóa sẽ nhận được thì chắc chắn bạn hài lòng với mức phí mình chi trả.

Lựa chọn dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam của Vietair Cargo

Là một trong số những đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Vietair Cargo sẽ mang đến cho bạn một mức giá cạnh tranh. Theo đó, khi liên hệ tới đơn vị, khách hàng sẽ nhận được một bảng giá ship hàng Mỹ về Việt Nam chi tiết. Như vậy, dựa trên công thức tính tiền order phía trên, bạn hoàn toàn có thể xác định mức tiền chính xác mà mình phải trả. Ngoài ra, Vietair Cargo còn có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa 100%.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tại Vietair Cargo, khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 028.6656.7777 – 0937777468. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của đơn vị tại địa chỉ website: https://vietaircargo.com/.

_dmca_premi_badge_4 Công thức tính tiền order hàng Mỹ về Việt Nam