Ebay là một trong những website bán hàng trực tuyến lớn tại Mỹ. Việc mua hàng trên Ebay gần đây cũng vô cùng rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam vì có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý trong quá trình mua hàng. Trong bài viết này, Vietair Cargo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt mua hàng trên Ebay một cách dễ hiểu nhất

Cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam
Dưới đây, Vietair Cargo hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam. Cùng chúng tôi khám phá ngay 5 bước dưới đây:
Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
Bước đầu tiên trong Cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam là tìm kiếm sản phẩm. Sau khi đã đăng ký tài khoản, đăng nhập và gõ tìm đồ muốn mua, sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm hiện ra của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người mua sẽ tìm và lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

cách-mua-hàng-trên-ebay-Việt-Nam Cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam

-Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm
Người mua cần đọc kỹ phần mô tả sản phẩm và những quy định về phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển, thuế gia tăng hay các điều khoản khác. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, người mua có thể trao đổi trực tiếp với người bán thông qua phần “Ask seller a question”.
-Bước 3: Xem mức độ uy tín của nhà cung cấp
Kinh nghiệm “xương máu” khi mua hàng trên ebay là cần xem mức độ uy tín của người bán. Bởi trên hệ thống của ebay vẫn còn tồn tại những cửa hàng kinh doanh hàng kém chất lượng nên khi mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhà cung cấp để tránh mua phải hàng chất lượng thấp.
Có thể xem mức độ uy tín của người bán dựa trên bình luận người mua hàng trước đó, xem số lần giao dịch, xem mức xếp hạng của shop… để tìm ra được nhà cung cấp đáng tin cậy.
-Bước 4: Đấu giá hoặc mua sản phẩm ngay
Một trong những điều khiến người mua thích thú khi mua hàng trên ebay đó là sàn thương mại này cho phép người mua có thể mua ngay hoặc đấu giá sản phẩm. Tức là chủ shop sẽ đưa ra mức giá sản phẩm thấp nhất để người mua tham gia đấu giá. Quy định trong 1 khoảng thời gian, ai trả giá ở mức cao nhất thì sản phẩm sẽ thuộc về người đó.
-Bước 5: Tiến hành thanh toán và chờ nhận hàng
Sau khi thực hiện đấu giá thắng món hàng sẽ tiến hành thanh toán cho người bán. Chi phí thanh toán sẽ bao gồm những khoản sau: Tiền hàng + tiền thuế + tiền ship nội địa. Ngoài ra, người mua có thể đăng ký bảo hiểm ship nếu muốn. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ giúp bạn nhận được một khoản đền bù nếu hàng hoá bị thất lạc hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.
Mua hàng trên ebay dễ dàng hơn tại Vietair Cargo
Việc tự mình mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam không hề đơn giản. Đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm, tự mua còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: Gặp phải người bán lừa đảo, sản phẩm không giống hình, hàng hoá thất lạc,… Vậy nên, việc lựa chọn một đơn vị mua hộ uy tín sẽ là giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất.
Hiện tại, Vietair Cargo đang là địa chỉ được đánh giá rất cao trong việc mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam. Không phải tự nhiên Vietair Cargo nhận được sự ưu ái đặc biệt tự khách hàng.
Đến với chúng tôi, việc duy nhất khách hàng cần làm là gửi link sản phẩm, sau đó các nhân viên tại Vietair Cargo sẽ tiến hành quá trình đàm phán, mua hàng, thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình mua hàng, vận chuyển hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà. Thật tuyệt vời phải không nào?
Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mua hàng trên ebay về Việt Nam tại Vietair Cargo, cùng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

_dmca_premi_badge_4 Cách mua hàng trên ebay chuyển về Việt Nam