Hiện nay, có khá nhiều cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin nhất, bạn đừng bỏ qua 3 cách được chia sẻ từ kinh nghiệm của các du học sinh, Việt kiều, người định cư bên Mỹ lâu năm.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng

Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều hỗ trợ nhận tiền chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Do vậy, người gửi tiền có thể đến các ngân hàng ở Mỹ để chuyển tiền về Việt Nam cho gia đình và người thân.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng đó là uy tín, đảm bảo. Người gửi và người nhận có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại các ngân hàng. Tuy nhiên, thủ tục chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại các ngân hàng khá nghiêm ngặt, đòi hỏi các giấy tờ rườm rà, chi tiết. Người gửi tiền cần cung cấp các giấy tờ, chứng minh mục đích chuyển tiền và chuyển tiền trong hạn mức. Người nhận tiền cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để được nhận tiền.

PlYZMZwUECofRdOrSTvRQLATxEaVEoOT Chia sẻ 3 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cực an toàn

Chuyển tiền qua Western Union hay MoneyGram

Western Union hay MoneyGram là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có hệ thống mạng lưới của rộng lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chi nhánh của Western Union và MoneyGram cũng đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do vậy, bạn có thể chọn Western Union và MoneyGram để thực hiện chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam thông qua Western Union hay MoneyGram đó là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút sau khi hoàn tất giao dịch. Tuy nhiên, điểm hạn chế khiến nhiều người ngần ngại khi chuyển tiền tại đây đó là phí dịch vụ khá cao. Nếu gửi thường xuyên và đều đặn thì người gửi sẽ mất khoản phí lớn cho giao dịch tại các hệ thống này.

pbzIoAUTpHAYWDIvLsqs1Vzx1WkdhIOi Chia sẻ 3 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cực an toàn

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ của Vietair Cargo

Để đảm bảo chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn – nhanh chóng – tốn ít chi phí, đến Vietair Cargo chính là sự lựa chọn hàng đầu. Quý khách chỉ cần gọi điện hotline của Vietair Cargo, nêu rõ yêu cầu chuyển tiền về Việt Nam, cung cấp các thông tin bao gồm: Số tiền cần chuyển, hình thức nhận tiền, mục đích chuyển tiền, thông tin người nhận người gửi,… Nhân viên chúng tôi sẽ báo cước phí và hướng dẫn khách hàng quy trình chuyển tiền đơn giản.

Không phải tự nhiên mà Dịch vụ Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ của Vietair Cargo được khách hàng tin tưởng đến vậy. Đến với Vietair Cargo, chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đơn giản với mức chi phí dịch vụ thấp nhất!

_dmca_premi_badge_4 Chia sẻ 3 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cực an toàn