Hàng nước ngoài đang là xu hướng tiêu dùng của đa số người sử dụng các sản phẩm hiện nay. Với chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều người đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, các sản phẩm nước ngoài vẫn tiếp tục được lựa chọn mặc cho khoảng cách địa lý cũng như giá thành sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam cho mọi người tham khảo.

Những rủi ro khi mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam
Với nhu cầu dùng hàng Mỹ được nhiều người Việt ưa chuộng, các sản phẩm có thương hiệu từ Mỹ đang là lựa chọn của rất nhiều người. Thông qua các kênh xách tay oder bất cứ các sản phẩm nào mà người tiêu dùng cần, hàng hóa Mỹ được người Việt biết đên và sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, chọn mua hàng xách tay Mỹ cũng là nơi chưa khá nhiều rủi ro bởi có rất nhiều các kênh nhận oder nhưng độ tin cậy thì chưa được kiểm định hoàn toàn. Nếu không may, bạn rất dễ bị lừa bởi những sản phẩm khác xa với hình ảnh, không tem mác, không rõ nguồn gốc…

1542259867 Bỏ túi bí kíp mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Kinh nghiệm mua hàng xách tay Mỹ
Tưởng chừng như đơn giản, nhưng việc mua hàng xách tay lại không hề sễ dàng chút nào. Vì vậy, trước tiên bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm mà mình định mua là dạng Brand new, refurbished hay used để tránh mua phải hàng với giá cao hơn giá trị sản phẩm.

Một mẹo nhỏ cho bạn đó là chọn các dịp sale để mua hàng, bởi lẽ ở Mỹ có khá nhiều mùa khuyến mại với mức giảm giá khá hấp hẫn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Vì vậy, hãy theo dõi thường xuyên các chương trình giảm giá của cửa hàng để mua được đồ với mức chiết khấu cao.

Và tất nhiên bạn nên đặt hàng tại các website, địa chỉ nhận oder hàng Mỹ uy tín. Đảm bảo các sản phẩm mà bạn lựa chọn đều là hàng chính hãng từ Mỹ. Hơn nữa, chọn địa chỉ đặt hàng uy tín cũng giúp bạn bớt lo lăng trong những khoản chi phí phát sinh: thuế quan, phụ phí,…

Về chúng tôi
Cung cấp các dịch vụ nhận hàng từ Mỹ về Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa tới tay người tiêu dùng là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như với một mức giá hoàn toàn hợp lý. Với chi phí vận chuyển, cước phí, thuế… được công khai một cách rõ ràng, bạn hoàn toàn yên tâm với bảng báo giá từ chúng tôi mà không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển một cách nhanh chóng, giao hàng tận tay quý khách và đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng do vận chuyển.

_dmca_premi_badge_4 Bỏ túi bí kíp mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam