Gửi hàng đi châu Âu gây ra nhiều khó khăn và thách thức đối với người gửi, người nhận đến cả đơn vị vận chuyển nếu không có kinh nghiệm cũng sẽ gặp khó khăn trong việc xử lý. Vậy những khó khăn đó là gì? làm thế nào để khắc phục được những khó khăn đó hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết

Nhiều rủi ro trong hành trình vận chuyển

Trước hết, khoảng cách về mặt địa lý từ Việt Nam đến Châu Âu chính là khó khăn đầu tiên trong quá trình gửi hàng đi châu Âu. Trong một quãng đường cách xa về mặt địa lý như vậy, một khi hàng đã gửi đi chúng ta khó có thể kiểm soát chất lượng hàng hóa trong quá trình gửi. Và kể cả phát hiện được những vấn đề trong quá trình gửi thì việc quay đầu cũng mất khá nhiều thời gian, thủ tục, quy trình phức tạp. Đặc biệt thời gian chờ đợi kiến cho chúng ta trở nên lo lắng và cảm thấy khó chịu.

gui-hang-di-chau-au Điểm danh những khó khăn khi gửi hàng đi châu Âu

Bên cạnh đó, việc gửi hàng đi châu Âu còn tiềm ẩn một rủi ro nữa đó là mất hàng, hàng không thể đến được tay người nhận. Đây thực sự là nỗi ám ảnh của đại đa số khách hàng. Mất hàng có thể do bị kẹt lại ở sân bay, bị nhầm lẫn hoặc mất cắp. Những rủi ro này làm cho chúng ta mất tiền, mất cả và mất thời gian.

Thủ tục với hải quan phức tạp, rườm rà

Một điểm khó khăn nữa, khi gửi hàng đi châu Âu làm cho rất nhiều người phải ngán ngẩm đó là thủ tục với hải quan cực kỳ phức tạp và rườm rà, nhiều bước. Thực tế, những yêu cầu của hải quan là vô cùng chính xác và cần thiết để hàng được lưu thông. Thế nhưng không phải người dân thường nào cũng đủ khả năng, nhận thức hay hành động để hoàn tất thủ tục hải quan phức tạp đó.

Vì thế thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài làm cho nhiều người lắc đầu ngán ngẩm và muốn bỏ cuộc.

Đối diện với những khó khăn đó, khách hàng cần phải tìm được đơn vị hỗ trợ vận chuyện thật chuyên nghiệp và uy tín.

gui-hang-sang-chau-au Điểm danh những khó khăn khi gửi hàng đi châu Âu

Tìm đơn vị giúp bạn giải quyết nỗi lo gửi hàng đi châu Âu

Để giải quyết nỗi lo và những nỗi băn khoăn khi gửi hàng đi châu Âu của nhiều người chúng tôi với các bạn VietAir Cargo hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang các nước trên thế giới. Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng công ty sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề tồn đọng, những khó khăn trong quá trình gửi hàng đi châu Âu.

Trên thực tế, những chính sách, những hoạt động của công ty làm cho chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo thủ tục vận chuyển gửi hàng sang nước ngoài. Công ty cũng có cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến; có hệ thống kiểm soát tình trạng đơn hàng để người gửi kiểm tra thời gian cũng như tình trạng đơn hàng và kịp thời khắc phục những rủi ro. Những chính sách xử lý rủi ro, đền bù của công ty cũng làm cho khách hàng càng yên tâm và tin tưởng các dịch vụ, đãi ngộ mà công ty dành cho khách hàng.

VietAir Cargo tin tưởng sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho những người lựa chọn bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào của công ty. VietAir Cargo sẽ luôn là cánh tay hỗ trợ đắc lực nhất của quý khách, phương tiện cho quý khách trao đi những món quà, những món đồ đến người nhận.

Như vậy, chúng tôi đã chỉ ra được những khó khăn khi gửi hàng đi châu Âu, song bên cạnh đó cũng đã chỉ ra được cách thức để khắc phục được những thách thức đó. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức, những hiểu biết về vận chuyển hàng hóa sang châu Âu nói riêng và cả các nước trên thế giới nói chung

_dmca_premi_badge_4 Điểm danh những khó khăn khi gửi hàng đi châu Âu