Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất canxi hàng ngày thì ngày nay, rất nhiều người có xu hướng lựa chọn các thực phẩm bổ sung canxi. Trong đó, các thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài được nhiều người tin dùng nhiều nhất.

Những-quyền-lợi-khi-tự-order-hàng-hóa-về-Việt-nam-qua-VietAir-Cargo-e1589190489740 Thực phẩm bổ sung canxi - Tăng gấp đôi hiệu quả hấp thụ cho người sử dụng

Vì sao nên chọn thực phẩm bổ sung canxi?

Nhu cầu canxi của cơ thể là rất lớn

Để cơ thể phát triển khỏe mạnh, mỗi người cần một lượng canxi rất lớn. Bên cạnh việc quyết định chủ yếu đến sự vững chắc của xương, răng… thì canxi còn tham gia nhiều vào quá trình đông máu, đồng thời chuyển hóa các chất dinh dưỡng đến hệ thần kinh. Dù chiếm một tỉ trọng khá nhỏ trong toàn bộ cơ thể con người nhưng vi chất này lại vô cùng thiết yếu.

Chế độ ăn hàng ngày khó đảm bảo được lượng canxi cần cho cơ thể

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc bổ sung canxi qua các thực phẩm tự nhiên hàng ngày là rất cần thiết, tuy nhiên, trên thực tế điều này chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu canxi cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Chính vì thế, thu nhận canxi thông qua các món ăn là điều chưa đủ, nên bổ sung các thực phẩm bổ sung canxi. Với lượng canxi dày đặc cùng các vi chất khác như magie, các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể như kẽm, sắt, đồng… các thực phẩm này sẽ là lựa chọn tối ưu đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ và những người đang trong giai đoạn lão hóa xương.

Thực-phẩm-bổ-sung-canxi-11.5 Thực phẩm bổ sung canxi - Tăng gấp đôi hiệu quả hấp thụ cho người sử dụng

Nên lựa chọn các thực phẩm bổ sung canxi như thế nào?

Lựa chọn canxi dễ hấp thu

Các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung canxi của nước ngoài được đánh giá cao bởi nguồn gốc tự nhiên, dễ hấp thu, không gây tình trạng nóng trong hay táo bón. Ngược lại việc dư thừa canxi có thể là nguyên dân dẫn đến tình trạng lắng cặn trong máu làm vôi hóa thành mạch, lắng cặn ở thận gây sỏi thận.

Lựa chọn đơn vị phân phối thực phẩm bổ sung canxi chất lượng

Ngoài việc chọn lựa được một loại thực phẩm chuyên dụng bổ sung canxi phù hợp thì bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín. Là hàng nhập khẩu với giá thành cao, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm.

Đến với Vietair Cargo, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc của thực phẩm bổ sung canxi bởi 100% đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển, quý khách hàng có thể mua và giao tận nhà cho người thân tại khắp các tỉnh thành dù bạn đang ở Việt Nam hay Mỹ. Bạn có thể đặt dịch vụ bằng cách gọi điện tới hotline: 1900545476. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn mua sản phẩm tại địa chỉ website: https://vietaircargo.com/mua-hang-my-tai-vietair-cargo-store/.

_dmca_premi_badge_4 Thực phẩm bổ sung canxi - Tăng gấp đôi hiệu quả hấp thụ cho người sử dụng