Bạn đang sống ở bang California (Mỹ)? Bạn muốn gửi hàng hóa, quà hoặc các tài liệu quan trọng về Việt Nam? Tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong khâu gửi hàng hóa vì các loại thủ tục rắc rối và phí dịch vụ cao, vậy thì hay để bài viết dưới đây của chúng tôi giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ California về Việt Nam uy tín giá rẻ để bạn có thể tham khảo.

Những vấn đề khó khăn thường gặp khi gửi hàng từ California về Việt Nam

Việc gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại không còn là dịch vụ xa lạ đối với bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Có 1 số phương thức gửi hàng: gửi người đem về hộ hoặc thuê dịch vụ gửi hàng.

Một số khó khăn khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thường gặp đó là:

Thứ nhất, nguy cơ thất lạc, mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đã không ít trường hợp khách hàng rơi vào tình huống này, hàng hóa vì 1 lý do nào đó thất lạc trong quá trình vận chuyển, người nhận không nhận được hàng hóa. Trường hợp hàng hóa là các loại giấy tờ quan trọng hay tài sản có giá trị thì đây là vấn đề vô cùng tai hại. Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ở những đơn vị uy tín thì sẽ được bồi thường giá trị đồ bị mất, ngược lại nếu đơn vị kém chất lượng thì bạn sẽ không thể nào lấy được tiền bồi thường.

1537244838 Những vấn đề cần biết khi gửi hàng từ California về Việt Nam

Thứ 2, chi phí gửi hàng quá cao. Vấn đề cũng khiến nhiều người e ngại khi gửi hàng từ California về Việt Nam đó chính là phí gửi quá cao. Không chỉ vậy đôi khi khách hàng còn phải chi thêm những khoản phát sinh tốn kém, nhiều trường hợp chi phí gửi thậm chí còn cao hơn giá trị bên của hàng hóa gửi.

VietAir Cargo cung cấp dịch vụ gửi hàng từ California về Việt Nam chuyên nghiệp

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ uy tín nhất hiện nay không ai khác đó chính là VietAir Cargo. Nhờ những ưu điểm vượt trội mang lại quyền lợi cho khách hàng mà hiện nay đơn vị này đã xây dựng được mạng lưới khách hàng trung thành đông đảo.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của đơn vị này được đánh giá thấp nhất trong các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này. Phí gửi hàng sẽ dựa trên khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa mà khách hàng muốn gửi. VietAir Cargo sẽ hỗ trợ khách trong công tác đóng gói sản phẩm.

Trường hợp hàng hóa bị thất lạc thì đơn vị này sẽ bồi thường thiệt hại để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ đến đường dây nóng của VietAir Cargo để biết thêm chi tiết về dịch vụ vụ gửi hàng từ California về Việt Nam.

_dmca_premi_badge_4 Những vấn đề cần biết khi gửi hàng từ California về Việt Nam