Để tìm được những đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất chúng ta cần phải chú trọng rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những gợi ý về đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất, uy tín nhất

Kinh nghiệm gửi đồ sang nước ngoài nên biết

Gửi hàng đi nước ngoài không phải là một chuyện đơn giản, mà thực chất chúng ta phải chú trọng và quan tâm đến nhiều yếu tố. Để có thể gửi hàng đi thông suốt và an toàn thì bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

1536653476 Tìm đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất

Thứ nhất, phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà bạn lựa chọn. Xem xét xem đây có phải là đơn vị uy tín và đáng tin tưởng hay không? Mức chi phí, giá cước gửi hàng đi nước ngoài của đơn vị đó có phù hợp với khả năng chi trả hay không, đắt hay rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, cần kiểm tra sự uy tín của công ty vận chuyển; hàng đi có hay bị thất lạc hay không, hàng có nhanh chóng hay không, chi phí có ổn định hay không, hàng vận chuyển đi theo hình thức nào,…. Đây là những điểm mà chúng ta cần phải lưu ý và tìm hiểu thật kỹ để tránh hư hỏng đồ, thất lạc đồ khi vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Ngoài ra, trước khi quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ của đơn vị nào, khách hàng cũng cần quan tâm hơn về giá thành. Xem xét trước bản hợp đồng đề phòng những rủi ro có thể xảy ra, và đàm phán với công ty về việc xử lý những rủi ro để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Phí gửi đồ sang nước ngoài cập nhật trên thị trường

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài phụ thuộc vào từng thị trường, từng địa điểm nơi gửi và nơi nhận. Đối với những mặt hàng được vận chuyển đi theo trọng lượng sẽ có một cách tính phí chung đó là:

K1 = ( Dài x Rộng x Cao ) / 5000 ; đơn vị tính là centimet khối sau đó chia 5000 sẽ ra trị số khối lượng K1, K2 là khối lượng thực của kiện hàng khi cân. Sau đó chúng ta tiến hành so sánh 2 giá trị K1 và K2, giá trị nào lớn hơn thì đó chính là giá cước chúng ta phải chi trả.

Mức giá phí gửi đồ sang nước ngoài hiện nay đang dao động từ khoảng hơn 50 đô cho đến trên 200 đô và có thể hơn nếu trọng lượng, cân nặng của sản phẩm lớn hơn. Đây là mức phí chung của đa số các công ty hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.

gui-hang-di-nuoc-ngoai Tìm đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất

Đâu là đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất?

Có thể nói, chi phí để vận chuyển hay gửi đồ từ Việt Nam sang nước ngoài không phải là rẻ vì thế để tiết kiệm chi phí, việc quan trọng là cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp giá cước phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi muốn được giới thiệu đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của VietAir Cargo

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển chúng tôi từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi từ Việt Nam sang các nước. Chúng tôi tự tin với hệ thống kho bãi, hệ thống thông tin hiện đại, sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên và đặc biệt là cung cấp các gói vận chuyển với mức giá vô cùng phải chăng. VietAir Cargo chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những người đang tìm kiếm đơn vị đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất đồng thời dịch vụ cũng thuộc top hàng đầu.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể những kinh nghiệm để có thể tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng gửi hàng sang nước ngoài.

_dmca_premi_badge_4 Tìm đơn vị cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất