Nhiều người thường không bận tâm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho đến khi họ có nhu cầu. Vậy làm thế nào để biết giá gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu và nên lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận gửi hàng đi Mỹ và giá cước gửi hàng đi quốc tế của mỗi công ty là khác nhau. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam

Quốc gia Mỹ được biết đến là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống học tập cũng như làm việc ở đây. Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập với quốc tế làm gia tăng khả năng giao lưu, hợp tác về văn hóa, kinh tế với nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện số lượng người Việt Nam sống tại Mỹ rất lớn và chính vì vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam ngày một diễn ra sôi động và phổ biến hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty chuyên về giao nhận hàng quốc tế với số lượng và giá thành khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và những dịch vụ mà công ty đó đáp ứng.

1540396471 Những điều cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ có giá khác dựa vào số kg để có thể tính giá cước. Bạn nên lựa chọn hình thức gửi hàng có lợi so với số kg mà mình định gửi để có thể tiết kiệm được chi phí.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ bạn như thế nào?
Bạn cũng nên biết cách quy đổi hàng của mình theo kg. Không phải cứ cân lên là xong đâu, bạn cần tính theo công thức lấy chiều dài cộng chiều rộng và cộng với chiều cao sau đó chia cho 5000 sẽ ra số kg bạn cần phải tính cước. Giả sử như bạn tính ra 3 và so sánh với cân nặng bạn cân được của thùng hàng. Nếu như cân nặng thùng hàng lớn hơn 3 thì bạn sẽ tính cước phí dựa vào số cân nặng thực đó. Còn nếu nhỏ hơn 3 thì thùng hàng của bạn sẽ tính cước phí là 3kg.

Gửi hàng đi Mỹ không phải chi phí nhỏ tuy nhiên để có thể tiết kiệm và đảm bảo cho hàng hóa của mình được an toàn và tránh tình trạng thất lạc thì nhất thiết phải lựa chọn công ty uy tín. Trên thị trường có rất nhiều công ty để lựa chọn công ty uy tín quả thực không dễ dàng. Hãy cân nhắc và tham khảo bạn bè, người thân những địa điểm gửi hàng đi Mỹ uy tín để bạn có thể an tâm người thân của mình nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

_dmca_premi_badge_4 Những điều cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ