Người thân của bạn, bạn bè của bạn hay người quen của bạn đang sinh sống bên Mỹ, họ gợi ý rằng họ có thể nhập được một số mối hàng với giá hời, muốn hợp tác với bạn để làm ăn tại Việt Nam. Bạn suy nghĩ rằng làm như vậy cũng không có lãi lời cho lắm vì khá phức tạp, cước phí lại đắt? Thế nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này thêm nữa với sự hỗ trợ từ dịch vụ Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín của chúng tôi.

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my-ve-vietnam-e1528437734575 Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Xu hướng gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Việc chúng ta gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam là điều bình thường và đã có từ lâu, thế nhưng nếu bạn để ý thì sẽ thấy rằng trong vài năm trở lại đây khi thương mại hoá toàn cầu phát triển nở rộ thì đây cũng trở thành một xu hướng mới trong cộng đồng người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng cao cấp.

Chúng ta vẫn hay thường nhập hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan về, thế nhưng so với việc nhập hàng từ Mỹ về thì việc lấy hàng từ các nước kể trên dễ dàng hơn rất nhiều, cũng tốn ít chi phí hơn. Còn để có thể nhập hàng từ Mỹ về đòi hỏi chúng ta phải hoàn thành những thủ tục, vượt qua những tiêu chuẩn khá khắt khe, thêm nữa cước phí vận chuyển cũng rất tốn kém, đặc biệt trong trường hợp bạn chưa từng có kinh nghiệm thì điều này càng trở nên khó khăn hơn.

Thế nhưng giờ đây với sự xuất hiện của các dịch vụ Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, việc nhập hàng từ Mỹ về đã nhẹ nhàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước đây, đó cũng chính là một trong những lý do giải thích vì sao hình thức này lại ngày càng được nhiều người lựa chọn như vậy.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Vietaircargo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vậy tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi mà không phải là một địa chỉ nào khác? Đó là bởi vì khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những cơ hội ưu trội hơn hẳn so với những nơi khác. Cụ thể đó là:

– Chi phí vận chuyển cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh so với thị trường
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng
– Bảo hiểm miễn phí 50% giá trị mọi hàng hoá
– Có label vận chuyển nội địa và pickup hàng tận nhà
– Dịch vụ trọn gói, bao thủ tục và thuế nhập khẩu
– Hỗ trợ dịch vụ khắp mọi thành phố toàn Hoa Kỳ
– Giao hàng tận nhà khắp mọi tỉnh thành Việt Nam
– Thanh toán online đa dạng tại Mỹ hoặc ở Việt Nam

Vậy nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín