Bạn không cần phải có người quen mới mua được hàng xịn từ Mỹ. Bạn cũng không cần lo lắng vì hàng bán tại các shop nhập khẩu đôi khi là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Chỉ với một cú click, bạn sẽ sở hữu món hàng chất lượng cao, hàng chuẩn Mỹ với giá thành hợp lý. Vietair cargo sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng Mỹ online.

Hàng hóa Mỹ chất lượng cao
Mỹ là một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Hàng hóa, vật dụng, đồ dùng, thực phẩm, thuốc dược của Mỹ đều rất tốt, được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chất lượng rất cao nên được nhiều người trên khắp thế giới tin dùng. Tuy nhiên, để mua được đúng hàng Mỹ đảm bảo chất lượng thì lại là điều rất khó khăn.

Người tiêu dùng hàng Mỹ thường lựa chọn cách mua hàng bằng cách nhờ người thân, bạn bè bên Mỹ gửi về nhưng cách đó rất rắc rối, chi phí cao. Một số người thì lựa chọn đến các shop đồ Mỹ để lựa chọn. Cách thức mua này khiến người tiêu dùng lo ngại vì mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

1538633327 Sắm hàng Mỹ chỉ với một click chuột

Bên cạnh đó, Mỹ còn là quốc gia hàng đầu về thương mại điện tử nên có rất nhiều kênh mua bán trực tuyến, bán buôn của Hoa Kỳ. Vietair cargo là dịch vụ mua hộ hàng hóa Mỹ giúp quý khách mua được hàng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm tối đa được các chi phí. Dịch vụ vietair cargo đảm bảo tình trạng hàng hóa nguyên vẹn và có các chính sách bảo hiểm hợp lý. Phí đặt cọc chỉ chiếm 50% giá trị của đơn hàng.

Dịch vụ vietair cargo
chúng tôi tự tin là một dịch vụ uy tín chất lượng với rất nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa từ mỹ, cho nên khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng.

Tổ tư vấn luộn làm việc một cách nhiệt tình, tận tình chu đáo giúp tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi các vấn đề mà khách hàng thấc mắc, tư vấn lựa chọn những gói vận chuyển phù hợp đối với mặt hàng mà khách hàng yêu cầu chuyển.

Đội ngũ nhân viên giao hàng làm việc nhiệt tình, với rất nhiều phương tiện vận chuyển khách nhau ở trong và ngoài nước giúp đưa đến cho các bạn nhanh nhất những sản phẩm mà bạn yêu cầu vận chuyển.

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo hành dành cho khách hàng, hàng hóa nếu như không may gặp phải vấn đề trục trặc thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu như các bạn đang không biết vận chuyển hàng hóa ở Mỹ như thế nào cho tốt thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

_dmca_premi_badge_4 Sắm hàng Mỹ chỉ với một click chuột