Order hàng nước ngoài là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay, xuất phát từ nhu cầu khách hàng muốn sở hữu những hàng hóa chính hãng, cao cấp và mới lạ từ các nước trên toàn thế giới. Dịch vụ order hàng nước ngoài có rất nhiều hấp dẫn đối với người mua, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm mua hàng thì người mua rất có thể gặp phải các rủi ro không đáng có, gây mất tiền của. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ order hàng nước ngoài vì sao lại hấp dẫn khách hàng, và có những rủi ro như thế nào mà bạn cần phải biết để tránh nhé.

 

Order-hàng-nước-ngoài-có-thực-sự-hấp-dẫn Order hàng nước ngoài, có thực sự hấp dẫn?

 

Sự hấp dẫn của dịch vụ order hàng nước ngoài

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay hàng thật hàng giả lẫn lộn, hành vi làm giả hàng ngày càng tinh vi khiến khách hàng cũng khó có thể phân biệt được. Do đó, ở một số mặt hàng điển hình như mỹ phẩm người tiêu dùng có thể không tin tưởng những địa chỉ, cửa hàng bán hàng nhập khẩu ở trong nước. Bằng cách order hàng nước ngoài, họ có thể sở hữu chính hãng tại ngay ở nước sản xuất ra chúng.
Không những thế, dịch vụ order hàng còn thường được order những sản phẩm mà trong nước không có, gửi yêu cầu mua hàng của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới mà chưa bán trong nước, chẳng hạn như các mặt hàng thời trang,… hoặc có ở trong nước nhưng lại có giá thành cao hơn khi mua ở nước ngoài.

Tóm lại, có thể thấy rằng dịch vụ order hàng nước ngoài, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng, những mặt hàng độc lạ, mới mẻ so với thị trường trong nước và còn có thể ưu đãi về giá cả.

Những rủi ro cần tránh khi order hàng nước ngoài

Do nhu cầu tăng cao nên hiện nay có rất nhiều dịch vụ order hàng nước ngoài mọc lên. Trong đó, cũng có không ít dịch vụ kém chất lượng, uy tín, cung cấp những sản phẩm hàng rởm, hàng giá rẻ cho khách hàng bởi khi mua hàng order khách hàng cũng không được nhìn thấy sản phẩm trước.

Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác với những trang bán hàng trên mạng ở toàn cầu nhất là khi order hàng qua các trang bán hàng lớn trên thế giới. Bởi có rất nhiều nơi bán chỉ “treo đầu dê bán thịt chó”, tức là ảnh minh họa khác xa với sản phẩm thực tế.

Do đó, để mua được đúng sản phẩm chính hãng, giá tốt, chất lượng tốt như bạn mong muốn thì cần tìm hiểu những địa chỉ, cửa hàng bán hàng thực sự uy tín, có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đối với những sản phẩm có code như mỹ phẩm, quần áo, thuốc,… thì cần phải check code để kiểm tra hàng chính hãng hay không nhé.

_dmca_premi_badge_4 Order hàng nước ngoài, có thực sự hấp dẫn?