Những mặt hàng tại Mỹ luôn đảm bảo chất lượng cao cấp nên được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên để có thể mua hàng Mỹ không phải là điều đơn giản, bạn cần phải tiến hành làm rất nhiều thủ tục, giấy tờ cần thiết. Hiểu được nỗi vất vả của người tiêu dùng thì VietAir Cargo đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với rất nhiều ưu điểm. Cùng tìm hiểu những ưu điểm này qua bài viết sau đây.

Người tiêu dùng Việt Nam thường mua hàng Mỹ loại gì?

Các mặt hàng thường được người tiêu dùng, đặc biệt chị em nội trợ quan tâm đó chính là các dòng sữa cao cấp, đảm bảo chất lượng, mang đến nguồn thức uống giàu dinh dưỡng giúp con phát triển nhanh chóng về thể chất và tinh thần. các loại sữa đơn vị này cung cấp bao gồm: Sữa Similac, Sữa Ensure, Sữa Enfamil… cùng với đó là rất nhiều các mặt hàng phổ biến khác như mỹ phẩm (son, nước hoa…).

1538633327 Mua hàng Mỹ đơn giản và tiết kiệm phí vận chuyển nhờ VietAir Cargo

Trước bối cảnh mà hàng nhái trà trộn vào hàng thật nhan nhản như hiện nay thì mua hàng Mỹ là sự lựa chọn sáng suốt của gia đình, mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với sự phát triển của dịch vụ như hiện nay thì bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể mua hàng Mỹ chất lượng nhờ sự trợ giúp của các đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp và cao cấp.

Mua hàng Mỹ với VietAir Cargo – nhanh chóng, tiết kiệm

Nếu bạn đang mong muốn tìm địa chỉ vận chuyển mặt hàng Mỹ chất lượng thì hãy liên hệ ngay tới VietAir Cargo. Với tư duy mở, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn vị này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng.

Ngay sau khi đặt hàng thì chỉ sau từ 5 – 10 ngày là khách hàng có thể nhận được sản phẩm. Đơn vị này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Về chi phí thì hiếm có đơn vị nào có mức giá vận chuyển thấp như VietAir Cargo. Chi phí vận chuyển của đơn vị này là $2.5-$2.9 /lb, chi phí này đã bao gồm thủ tục và thuế nhập khẩu. Hơn nữa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì đơn vị này đã đóng bảo hiểm 50% cho tất cả các sản phẩm.

Phương thức thanh toán của khách hàng vô cùng linh hoạt bạn có thể thanh toán qua online vào tài khoản ngân hàng của công ty ở Việt Nam hoặc Mỹ đều được.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn địa chỉ vận chuyển hàng chuyên nghiệp VietAir Cargo. Hãy đến VietAir Cargo để được mua hàng Mỹ chính hãng và chất lượng nhé!

_dmca_premi_badge_4 Mua hàng Mỹ đơn giản và tiết kiệm phí vận chuyển nhờ VietAir Cargo