Bạn đang gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng đến Mỹ để gửi tặng hoặc biếu người thân. Vậy thì hãy để VietAir Cargo – đơn vị vận chuyển hàng hàng hóa từ  Mỹ về Việt Nam và ngược lại từ Việt Nam sang Mỹ uy tín chất lượng mang đến cho bạn sự an tâm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của đơn vị VietAir Cargo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ của VietAir Cargo

Để có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và thuận tiện thì khách hàng đừng quên đến VietAir Cargo. Đây là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất nước ta hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ khách hàng cần thực hiện 1 số bước như sau:

Bước 1: Khách hàng đóng gói sản phẩm cần vận chuyển kỹ lưỡng. Hàng hóa cần được đóng chặt để không bị bung khi đang trong quá trình vận chuyển dễ dẫn đến thất lạc.

1540396471 Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại VietAir Cargo

Bước 2: Khách hàng đem sản phẩm trực tiếp đến văn phòng của VietAir Cargo tại Sài Gòn hoặc gửi hàng đến địa chỉ văn phòng rồi cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi, người nhận.

Bước 3: Dựa theo số lượng hàng hóa khách hàng gửi qua Mỹ mà VietAir Cargo sẽ tính toán mức phí vận chuyển khách hàng sẽ phải trả. Mức phí được đưa ra rất hợp lý, cân đối để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng sẽ xác nhận xem đơn hàng đã được người thân bên Mỹ nhận hay chưa.  Nếu đã hoàn thành thì cuộc giao dịch coi như hoàn tất. nếu như trường hợp có vấn đề gì thất lạc hàng hóa thì bên phía VietAir Cargo sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Điểm mạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietAir Cargo 

Chi phí hợp lý: điểm mạnh nhất của việc gửi hàng đi Mỹ của VietAir Cargo đó chính là giá thành rẻ.  Hầu hết khách hàng đều cho rằng việc vận chuyển hàng tới Mỹ sẽ mất nhiều tiền nhưng đến VietAir Cargo thì khách hoàn toàn yên tâm về giá thành.

Khách hàng không cần phải mất thời gian công sức làm thủ tục gửi hàng hóa, khách hàng cũng không cần lo lắng bị giữ hàng tại hải quan. Sau khi hàng hóa đến Mỹ thì sẽ được chuyển tới 50 tiểu bang của nước Mỹ vô cùng nhanh chóng.

Khách hàng có thể thể thanh toán online hoặc thanh toán trực tiếp gì đều được.

Nếu bạn đang lo lắng về việc chuyển đồ sang Mỹ thì hãy đến với VietAir Cargo để được an tâm hơn. Tại đây chúng tôi cam kết các sản phẩm bạn gửi đi sẽ được đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận.

_dmca_premi_badge_4 Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại VietAir Cargo