Các mặt hàng, thương hiệu từ Mỹ luôn có một sức hút vô cùng lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn hơn. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng chính là Vietair Cargo.

Hầu hết tất cả các trang thương mại điện tử của Mỹ đề không có dịch vụ ship hàng về tận Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu các món hàng từ Mỹ thì cách tốt nhất chính là đến với dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt của VietAir Cargo, tốc độ nhanh chóng, vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn VietAir Cargo?

VietAir Cargo là một trong những địa chỉ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng, tin cậy đảm bảo mua đúng hàng, trao hàng tận tay khách hàng. Sau khi bạn kiểm tra và xác nhận được chất lượng của hàng hóa, chúng tôi mới tiến hành nhận tiền thanh toán.

a2 Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo ra đời với mong muốn làm cầu nối vận chuyển và mua hộ hàng hóa cho các khách hàng tại Việt Nam. Hàng hóa của Mỹ luôn đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất, từ các mặt hàng thời trang cho đến các sản phẩm gia dụng điện tử, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

VietAir Cargo sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Từ đội ngũ mua hàng bên Mỹ cho đến dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam đưa hàng đến tận tay khách hàng đều được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo giá trị lợi ích thiết thực dành cho các khách hàng của mình.

VietAir Cargo: vận chuyển 24/7

Đội ngũ nhân viên của VietAir Cargo nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu đặt mua hộ tại Mỹ, bao gồm: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng điện tử, đồ dùng gia dụng… với số lượng lớn nhằm phục vụ bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, hoàn tất các thủ tục thuế quan đầy đủ đảm bảo hàng giao tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đều có thể liên lạc với VietAir Cargo để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp