Kinh tế phát triển, đời sống vật chất của người dân không ngừng tăng cao, nhu cầu tiêu dùng hàng hiệu ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một trong những thị trường hàng hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất chính là Mỹ. Nhu cầu gửi hàng order online từ Mỹ về Việt Nam không ngừng tăng cao trong nhiều năm trở lại đây.

Sức hút từ các mặt hàng của Mỹ

Hoa Kỳ là nền kinh tế số 1 thế giới, đứng vững vị trí sau nhiều thế kỷ, là cường quốc hàng đầu hiện nay, đi đầu về các phát minh, thương hiệu thời trang, điện ảnh, điện tử… Các mặt hàng thương hiệu của Mỹ vì thế luôn dẫn đầu về xu hướng, được người tiêu dùng trên khắp thế giới yêu thích và thường xuyên lựa chọn.

Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin, các trang bán hàng online, các kênh thương mại điện tử được thành lập nhiều hơn, chỉ cần một cú click chuột chúng ta cũng có thể nhanh chóng sở hữu món hàng tại Mỹ, đất nước cách xa Việt Nam đến nửa vòng trái đất.

1542260400 Nhu cầu gửi hàng order online từ Mỹ về Việt Nam

Hàng hóa Mỹ từ thời trang cho đến điện tử, đồ dùng gia dụng luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, thiết kế cho đến tuổi thọ, vì thế không có gì khó hiểu khi có tốc độ tiêu thụ lớn mạnh như vậy.

Kinh nghiệm order hàng Mỹ

Nếu bạn muốn săn được hàng online trên các website, kênh thương mại điện từ của Mỹ với giá tốt thì bạn cần phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh đủ dùng, cơ bản nhất để xác định được mặt hàng cần mua, giá trị của nó và tìm ra phương pháp gửi hàng tiết kiệm nhất. Cách tốt nhất nếu tiếng Anh hạn chế là dùng google dịch.

Các kênh bán hàng của Mỹ sẽ không trực tiếp giao dịch hàng về tận Việt Nam, vì thế bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, địa chỉ này chính là đơn vị nhận giao hàng về Việt Nam cho bạn.

Một cách đơn giản và nhanh chóng hơn là quý khách có thể liên hệ với VietAir Cargo, gửi địa chỉ mua hàng và mặt hàng mà mình muốn mua. Nhiệm vụ còn lại sẽ được nhân viên của VietAir Cargo ở Mỹ giải quyết giúp bạn và mặt hàng mà bạn tìm mua sẽ nhanh chóng đến tay mình trong thời gian sớm nhất.

Bạn chỉ cần đợi hàng, sau đó nhận hàng và thanh toán trực tiếp sau khi xác nhận được mặt hàng chính xác về chất lượng cũng như mẫu mã mang thương hiệu mà mình muốn mua.

Trong quá trình vận chuyển nếu có bất cứ trục trặc hay thắc mắc nào, nhân viên của Viet Air Cargo sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết giúp bạn.

_dmca_premi_badge_4 Nhu cầu gửi hàng order online từ Mỹ về Việt Nam