ViệtAir Cargo là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gửi hàng và chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng trên thị trường về sự chuyên nghiệp và uy tín. Đến với đơn vị chúng tôi khách hàng đảm bảo sẽ được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, báo giá nhanh và chuẩn nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn 100%…Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự và hân hạnh của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
Đến với dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ với chi phí vận chuyển hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn chỉ từ 7 đến 10 ngày là hàng của quý khách đã đến tận tay. Chúng tôi cung cấp gói bảo hiêm 50% cho tất cả các loại hàng hóa đồng ý vận chuyển để đảm bảo niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện trọn gói, tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan đến hàng hóa đều có thể làm đầy đủ và nhanh chóng để thuận tiện cho công việc của khách hàng. Hỗ trợ dịch vụ trên toàn lãnh thổ nước Mỹ nên khách hàng có thể dễ dàng mua hàng hóa.

1539665333 Các dịch vụ tiện ích tại VietAir Cargo

Giao hàng tận nơi, quá trình làm thủ tục, đăng ký được thực hiện một cách đơn giản nhất, phục vụ quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hình thức thanh toán tiện lợi, có thể thanh toán tại Việt Nam hoặc tại Mỹ theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ
Có thể nói với nền kinh tế phát triển thuộc hạng bậc nhất trên toàn thế giới hiện nay, hàng hóa được sản xuất tại Mỹ có thể được xem là tốt nhất trên thế giới. Với nền kinh tế thương mại điện tử đang phát triện mạnh, việc mua hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng hơn như lúc này.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua các loại hàng hóa tại Mỹ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả phù hợp, cung cấp dịch vụ trọn gói, thực hiện đầy đủ mọi thủ tục giấy tờ pháp lý để khách hàng có thể sở hữu hàng hóa một cách dễ dàng.

Dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ mà chung tôi cung cấp giúp khách hàng có thể mua sản phẩm một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Với chi phí đặt cọc thấp, hàng hóa được đảm bảo chất lượng 100% và có chính sách bảo hiểm hợp lý. Thông tin sản phẩm được đánh giá và thống kê chi tiết, đầy đủ để khách hàng có thể hoàn toàn in tâm.

_dmca_premi_badge_4 Các dịch vụ tiện ích tại VietAir Cargo