Đa phần khi nhắc đến hàng hóa từ Mỹ, chúng ta hay có khái niệm gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chứ không hề có chuyện gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ. Đơn giản vì hàng hóa từ Mỹ thì luôn có chất lượng cao hơn hàng hóa Việt Nam, tuy nhiên thì nếu có người thân sống ở Mỹ, bạn cũng sẽ muốn gửi cho họ những món quà quê hay thỉnh thoảng cũng có nhiều vật cần thiết gửi sang bên Mỹ. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển hàng Mỹ Vietair Cargo không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

dich-vu-gui-hang-di-my Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Vietair Cargo


Giới thiệu dịch vụ Vietair Cargo

Vietair Cargo là một dịch vụ gửi hàng, chuyển tiền giữa hai nước Mỹ và Việt Nam. Với dịch vụ gửi hàng này, dù quý khách ở bất cứ thành phố nào tại hai nước trên cũng vẫn đều có thể mua các mặt hàng phổ thông của nước còn lại. Vietair Cargo cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho người thân ở mọi tỉnh thành. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể chọn thanh toán online hoặc chuyển khoản ngân hàng tại Mỹ hoặc Việt nam, mọi hàng hóa từ cửa hàng của dịch vụ chúng tôi đều là các sản phẩm chính hãng được chúng tôi đặt mua tại Mỹ, tuyệt đối không xuất hiện những mặt hàng giả hay mặt hàng kém chất lượng. Mọi hàng hóa mà chúng tôi cung cấp đều không có sẵn tại Việt Nam, nên thời gian nhận hàng sẽ được tính theo thời gian vận chuyển trung bình là từ 5-7 ngày trong Sài Gòn, và từ 7-10 ngày nếu như ở các tỉnh thành khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bên cạnh dịch vụ mua hàng, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi theo chiều ngược lại. Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng gửi hàng hóa, quà cáp tới Mỹ một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục hải quan thay cho khách hàng, thông tin chi tiết hàng hóa sẽ được thống kê đầy đủ và rõ ràng, hơn nữa còn được lưu trữ trên invoice giúp khách hàng có thể quản lý một cách dễ dàng và chính xác nhất. Với dịch vụ này, mức giá chúng tôi đưa ra là tương đối thấp tùy thuộc vào số lượng hàng, vậy nên khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách tối đa.  Khách hàng không cần lo lắng về các thủ tục chuyển gửi hàng, cũng không cần lo lắng về việc bị mất hàng ở hải quan, vì chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nhà ở tại hơn năm mươi tiểu bang trên vùng đất nước Mỹ.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Vietair Cargo