Nhu cầu mua hàng hóa trên các website của nước ngoài hiện nay đang ngày càng gia tăng, những hàng hóa mua ở nước ngoài luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Việc gửi hàng tự order online về Việt Nam gặp nhiều khó khăn nhất định, để giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn thì bạn cần liên hệ tới những đơn vị uy tín như VietAir Cargo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những dịch vụ chất lượng của đơn vị này.

Tiết kiệm chi phí

Việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tốn rất nhiều chi phí do quãng đường vận chuyển xa, nhiều khi chi phí vận chuyển còn cao hơn so với chi phí mua hàng nên khách hàng cảm thấy tương đối bất tiện và khó khăn. Bên cạnh đó các thủ tục vận chuyển cũng hết sức phức tạp khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc gửi hàng tự order về Việt Nam.

aqbR1gv279ToDGEU7I8Do2aWUb3zHRCM Gửi hàng tự order online về Việt Nam cực nhanh, cực an toàn với VietAir Cargo

VietAir Cargo hiểu được vấn đề mà khách hàng gặp phải nên mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mức giá và chi phí vận chuyển hàng hóa ở đây rất hợp lý. Chi phí vận chuyển căn cứ vào khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa… được niêm yết mức giá công khai trên website để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu với nhiều đơn vị khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó khi vận chuyển VietAir Cargo hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm, hàng hóa, bao trọn chi phí hải quan, thủ tục. Khách hàng chỉ cần đợi đến ngày nhận hàng chứ không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

An toàn

Một trong những điều khiến người tiêu dùng lo lắng nhất đó là sự an toàn của hàng hóa khi gửi hàng tự order online về Việt Nam. Quá trình vận chuyển xa rất dễ dẫn đến tình trạng thất lạc, mất hay hư hỏng hàng hóa. VietAir Cargo cam kết sẽ mang sản phẩm an toàn tận tay đến khách hàng. Những sản phẩm vận chuyển được đóng bảo hiểm, hỗ trợ 50% chi phí nếu mất, tôi đa lên tới 1000 đô. Có phần mềm check sản phẩm, hàng hóa để khách hàng cập nhật và biết được sản phẩm mình đang di chuyển đến đâu.

Để sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản của đơn vị này và gửi thông tin về đơn hàng cho VietAir Cargo. Đơn vị này sẽ vận chuyển đến khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán mọi chi phí cần thiết nhất đến tay người tiêu dùng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho khách hàng về đơn vị VietAir Cargo – nhận  dịch vụ gửi hàng tự order online về Việt Nam uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ đến công ty để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

_dmca_premi_badge_4 Gửi hàng tự order online về Việt Nam cực nhanh, cực an toàn với VietAir Cargo