Ngày nay, với xu hướng chuộng đồ ngoại của người dân Việt Nam thì các mặt hàng nước ngoài đang chiếm một thị phần không nhỏ trong nền kinh tế của Việt Nam đặc biệt là với đối tác kinh tế lớn của chúng ta – Hoa Kỳ. Nắm bắt được điều này, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân được thành lập để chuyên phân phối các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, đa số các công ty gặp vướng mắc trong các khâu thủ tục và cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm bổ ích để giúp việc lựa chọn các dịch vụ trên hiệu quả hơn.

1543384910 Những lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng
Không cần quan tâm đến những lời mời chào hấp dẫn và những lợi ích mà dịch vụ hứa sẽ đem lại, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đấy chính là các điều khoản được liệt kê trong hợp đồng. Việc làm rõ các điều khoản không những giúp bạn tận dụng được tối đa những lợi ích mà dịch vụ mang lại mà còn có tác dụng giảm thiểu các tình trạng lừa đảo đến từ các dịch vụ không uy tín trên thị trường. Hơn nữa, đây cũng là một trong những quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

Dịch vụ bảo hành
Các đơn hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam phải trải qua rất nhiều các thủ tục khác nhau đồng thời phải xuất trình rất nhiều giấy tờ khi qua đến cửa hải quan của mỗi nước nên việc xảy ra rủi ro đơn hàng bị hủy hay không qua được hải quan là điều thường xuyên xảy ra. Chính vì vậy, khi lựa chọn các dịch vụ gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam bạn cần quan tâm về các chế độ bảo hành mà dịch vụ cam kết đồng thời các hình thức xử phạt, chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra để đạt chất lượng hiệu quả nhất.

Các dịch vụ kèm theo
Hầu hết trên thị trường, mỗi dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam không chỉ cung cấp không dịch vụ gửi hàng mà còn kèm theo rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như cọc tiền, bảo hiểm, phí vận chuyển, giao hàng tận nơi hay đảm bảo thời gian giao hàng.v.v để bạn có thể tham khảo và chọn lựa các dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, điều này đi đôi với việc chi phí trả cho dịch vụ cao hơn nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Trên đây là một số lưu ý nổi bật để giúp bạn có thể chọn lựa được các dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách đúng đắn và chất lượng.

_dmca_premi_badge_4 Những lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam