Hiện nay, nhu cầu tìm mua các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam khá là phong phú và phổ biến, chính vì thế mà rất nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn hình thức mua hàng này. Tuy nhiên thì không phải ai cũng sẵn sàng để chi trả phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, bởi vậy mà bài viết sau của chúng tôi muốn tư vấn để bạn có thể hiểu rõ hơn về những chi phí mà bạn sẽ phải trả trong quá trình lựa chọn hình thức mua hàng này ở thời điểm hiện tại.

Bảng giá vận chuyển mà bạn có thể tham khảo khi mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi mua hàng từ Mỹ về Việt Nam thì tùy theo khối lượng hàng hóa cũng như là số lượng mà bạn lựa chọn sẽ có một mức giá vận chuyển khác nhau. Và dưới đây thì chúng tôi sẽ liệt kê giá ship hàng từ mỹ về việt nam tương đối để bạn có thể tham khảo khi bạn có nhu cầu mua hàng với hình thức như vậy. Trước hết thì với những đơn hàng nhỏ hơn 20 kg thì bạn sẽ được đơn vị vận chuyển báo giá. Còn với những đơn hàng từ 21 cho tới 50 kg thường sẽ dao động 230.000 đồng, đối với những đơn hàng có số lượng lớn hơn thì mức giá thường sẽ dao động khoảng 10 cho tới 15.000 đồng. Chính vì thế mà tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như là khối lượng của mỗi đơn hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp với bạn một bảng giá tương ứng.

Bảng-giá-ship-hàng-từ-Mỹ-về-Việt-Nam Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Những lưu ý cần phải nắm vững khi bạn mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi mua hàng từ Mỹ về Việt Nam thì bạn cần phải nắm vững cho mình một số những lưu ý để quá trình mua hàng trở nên trơn tru và dễ dàng nhất. Về dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thường sẽ có một mức giá ổn định trong những ngày thường còn vào những ngày lễ thì bạn nên lưu ý rằng các mức giá thường sẽ cao hơn. Ngoài ra thì các loại hàng hóa có đặc tính khác nhau sẽ được đưa ra một mức giá khác nhau, ví dụ như là những mặt hàng dễ vỡ thường sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm thông thường. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải quan tâm đến thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, thông thường thì thời gian vận chuyển thường chỉ dao động từ 5 cho tới 8 ngày. Chính vì thế mà nếu dịch vụ mà bạn lựa chọn vận chuyển quá thời gian trên thì bạn cũng cần phải xem xét để có được hướng giải quyết kịp thời nếu đơn hàng ấy quá cần thiết với bạn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Công ty VietAir Cargo

Công ty VietAir Cargo của chúng tôi là một trong số những điểm đến để bạn có thể an tâm và lựa chọn làm đơn vị vận chuyển thông qua những lý do sau đây. Trước hết thì đơn vị của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ của quá trình vận chuyển đơn hàng, điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thực hiện những việc làm tiếp theo sau khi đã nhận được đơn hàng của mình. Ngoài ra thì đơn vị của chúng tôi cũng cung cấp bảng giá phù hợp để người dùng hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách tốt nhất. Do vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng mức phí vận chuyển ở đơn vị chúng tôi là quá cao so với thị trường. Và nếu bạn có mong muốn được tư vấn và hỗ trợ để có thể hiểu rõ hơn về quá trình tìm kiếm các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường tiêu thụ hiện nay thì đơn vị của chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bạn đạt được điều đó. Bởi vậy mà Công ty VietAir Cargo chúng tôi cam kết rằng đơn vị của mình sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất để bạn có thể đưa ra những mong muốn, yêu cầu của mình.

_dmca_premi_badge_4 Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam