Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa và gửi bưu phẩm đang là một xu hướng vô cùng phát triển công trình riêng quốc gia nào.Tại Việt Nam dịch vụ này cũng đang được áp dụng và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng. Một trong những dịch vụ đó chúng ta không thể không kể tới dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vietair Cargo. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ này mang đến nhé!

Vận chuyển nhanh chóng
Vấn đề về thời gian luôn được đặt lên hàng đầu khi hiện nay việc tiết kiệm thời gian luôn được các khách hàng vô cùng quan tâm. Hiểu được điều đó, dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vietair Cargo đưa ra một thời gian được rất nhiều các khách hàng hài lòng với thời gian vận chuyển chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày. Đây là một ưu điểm đã được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất.

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my-ve-vietnam-e1528437734575 Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ trọn gói
Hiện nay khi cuộc sống phát triển thì chúng ta cần hướng tới sự thuận tiện hơn. Vietair Cargo với dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trọn gói sẽ giúp khách hàng không những tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế được những rủi ro không đáng có. Hiện nay Vietair Cargo còn cho làm các thủ tục thuế và nhập khẩu để các khách hàng có thể yên tâm hơn khi nhận và gửi hàng hóa, bưu phẩm của mình.

Giao hàng trên quy mô rộng
Hiện nay, Vietair Cargo đang tiến hành giao hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam cũng như các dịch vụ sẽ có mặt tại mọi thành phố của Hoa Kỳ. Chính sự thuận tiện này giúp khách hàng hài lòng hơn và ngày càng tin tưởng hơn vào dịch vụ gửi hàng này.

Chi phí tiết kiệm
Chắc chắn khi  đã tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vietair Cargo cung cấp trên đây,  khách hàng đang lo lắng và đắn đo về giá cả của dịch vụ. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ này có giá rất rẻ chỉ từ 2,5 Đôla cho đến 2,9 Đôla/ IB. Cách thanh toán cũng được đa dạng và thuận tiện hơn khi khách hàng có thể thanh toán online tại Mỹ hoặc Việt Nam một cách nhanh chóng.

Ngoài những ưu điểm trên, Vietair Cargo và mang tới rất nhiều những lợi ích ví dụ như miễn phí 50% bảo hiểm cho tất cả các loại hàng hóa, hỗ trợ đăng ký nhanh chóng và đơn giản,… có thể nói rằng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vietair Cargo là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng từ nước ngoài về.

_dmca_premi_badge_4 Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam