Khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, vấn đề giá cả là một yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng tới phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng tới phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của mỗi kiện hàng sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:
– Trọng lượng và kích thước hàng hóa
Trọng lượng và kích thước hàng hóa là yếu tố ảnh hưởng đến phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Phí ship sẽ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước hàng hóa để xác định mức phí cần thu.
Loại mặt hàng có kích thước và trọng lượng càng lớn thì giá đương nhiên sẽ tăng. Tuy nhiên khi bạn ship hàng với số lượng lớn thì mức giá sẽ có sự ưu đãi hơn.
– Phương thức vận chuyển
Việc lựa chọn phương thức khác nhau cũng sẽ đưa ra mức phí ship khác nhau. Có hai phương thức vận chuyển chủ yếu là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển.
Phương thức vận chuyển bằng đường hàng không sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Đây cũng là một điều dễ hiểu bởi vận chuyển bằng đường hàng không thường nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Trong khi đó vận chuyển bằng đường biển sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng ngược có nhược điểm đó chính là thời gian giao hàng lâu.
Việc lựa chọn phương thức vận chuyển tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn. Bạn cần liên hệ với các công ty vận chuyển để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.
– Công ty vận chuyển
Mỗi công ty sẽ có quy trình và cách làm việc khác nhau, chính vì thế mà phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng có sự chênh lệch. Các công ty có dịch vụ tốt hơn sẽ đi kèm với phí ship hàng cao hơn so với các công ty khác. Nhưng đổi lại, điều này sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đảm bảo đúng về thời gian, độ an toàn và sự quản lý đơn hàng tốt hơn.
gui-hang-di-my-tai-ha-noi Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu ?

Khi lựa chọn công ty vận chuyển, bạn cần xem xét các yếu tố như đánh giá của khách hàng trước đây, khả năng đáp ứng của công ty. Đây là một điều rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm dịch vụ của bạn.
– Địa điểm gửi hàng và địa điểm nhận hàng
Địa điểm gửi hàng và địa điểm nhận hàng là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chẳng hạn nếu bạn gửi hàng từ một địa điểm xa hoặc đến một địa điểm xa, công ty vận chuyển có thể áp dụng phụ phí vận chuyển bổ sung. Điều này rất dễ hiểu vì khoảng cách dài đòi hỏi thời gian và tài nguyên lớn hơn cho việc vận chuyển hàng hóa, điều này có thể được phản ánh trong phí ship hàng.
– Thời gian giao hàng
Trong trường hợp bạn cần giao hàng gấp và muốn nhận hàng trong thời gian ngắn thì cũng có các dịch vụ giao hàng nhanh. Điều này đi kèm với phí ship hàng sẽ cao hơn. Dịch vụ giao hàng nhanh thường đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Các công ty vận chuyển cung cấp các tùy chọn giao hàng nhanh như giao hàng qua đêm, giao hàng trong vòng vài ngày hoặc giao hàng theo lịch trình xác định.

Đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá ưu đãi

Vietair Cargo là một đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá ưu đãi. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia, Vietair Cargo cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển linh hoạt và chất lượng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ tư vấn, đóng gói, xử lý hải quan cho đến theo dõi và giao hàng đúng hẹn. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn.

_dmca_premi_badge_4 Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu ?