Giờ đây, những khoảng cách biên giới đã có thể bị xóa nhà, thị trường kinh doanh được toàn cầu hóa và người tiêu dùng có thể mua hàng từ khắp 5 châu 4 bể. Việc người tiêu dùng Việt Nam có thể mua hàng ở Mỹ hoặc ngược lại là một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên mức Giá ship hàng từ mỹ về việt nam vẫn còn là một băn khoăn với nhiều người.

Tự order online

Nếu như chúng ta lên mạng và tự mua hàng ship về nước thì mức giá mà chúng ta phải trả không phải là rẻ. Bởi chúng được vận chuyển bằng máy bay, và dựa theo khối lượng, kích thước hàng hóa mà nó sẽ được nhân lên bằng tiền đô so với đơn vị vận chuyển nhỏ nhất. Từ đó mức giá tổng thể để có một món hàng từ Mỹ đôi khi cao gấp đôi hoặc hơn thế so với giá trị thật của nó. Đây là một điều khiến rất nhiều người băn khoăn e ngại với mức giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

ship-hang-tu-my-ve-viet-nam Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với các hình thức khác nhau như thế nào?

Order qua trung gian

Nếu như chúng ta mua hàng qua trung gian thì mức giá mà chúng ta cảm giác rẻ hơn đó thực chất lại vẫn đắt. Bởi bên cạnh mức chi phí vận chuyển có thể nhỏ hơn một chút thì lại phải tăng thêm một phần lãi cho người bán hàng. Và như vậy, đối với người mua hàng, giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam lại vẫn cao hơn một chút so với mong đợi.

Order qua VietAir Cargo

Công ty VietAir Cargo cung cấp cho khách hàng yêu quý của mình một giải pháp để giảm thiểu nhiều nhất mức giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về nước với mức giá chỉ 2,5 đến 2,9 đô/Ib, hỗ trợ một nửa tiền bảo hiểm cho các loại hàng hóa khác nhau. Tùy vào số lượng, khối lượng hàng hóa cũng như địa điểm giao nhận hàng  mà mức giá có thể nhân lên và thay đổi cho phù hợp.

Dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất mà quý vị có thể tìm thấy. Không ở đâu có cung cách thức đăng kí và ship hàng xuyên biên giới nhanh, gọn, tiện lợi và an toàn như ở VietAir Cargo. Gói dịch vụ với giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng là dịch vụ trọn gói, đã bao gồm các loại thuế phí cũng như thủ tục cần thiết. Chỉ mất 5 phút đăng kí tài khoản và giao dịch thông qua trang web của công ty, bạn có thể nhận được món đồ mong muốn của mình với giá cả rẻ nhất và nhanh nhất. Mua hàng quốc tế chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có VietAir Cargo đồng hành.

_dmca_premi_badge_4 Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với các hình thức khác nhau như thế nào?