Nếu bạn cần order hàng hoá từ Mỹ mà vẫn còn lo ngại các rào cản như rào cản ngôn ngữ, thuế quan, thuế hay các chính sách bảo hành… thì bạn sẽ không còn cần phải lo lắng những vấn đề này nữa khi sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng có thể order hàng hoá, hay vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh gọn và ít tốn kém nhất.

restaurant-online-ordering VietAir Cargo và dịch vụ tự order hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ tự order hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam

Đến với VietAir Cargo, quý khách hàng yên tâm mua sắm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hoá tự mua từ Mỹ về Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để đóng hàng, vận chuyển hàng hoá nữa vì chúng tôi sẽ thay quý khách nhận hàng, đóng gói và vận chuyển đến khi hàng hoá được giao tận tay quý khách.

Bạn sẽ không cần mất thời gian bước chân ra khỏi mà mà vẫn có thể mua được hàng Mỹ “xịn” chuẩn chất lượng. Khi mua hàng nước ngoài thì nhiều người lo ngại nhất là vấn đề hải quan, nhưng chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục hải quan thay cho quý khách và sẽ được công khai các chi phí về hải quan.

Hơn nữa, chúng tôi còn thống kê chi tiết hàng hoá của quý khách một cách đầy đủ và lưu trữ trên invoice nên khách hàng có thể quản lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu khách hàng chưa biết nên mua hàng ở đâu thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng các danh sách website hàng Mỹ uy tín về chất lượng cũng như có chi phí rẻ để khách hàng mua sắm thoả thích. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng thủ tục đăng kí đơn giản, bảo hiểm hàng hoá miễn phí đến 1000 đô và chi phí thấp hơn so với các dịch vụ trên thị trường.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo

VietAir Cargo mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được. Chúng tôi có mức phí cạnh tranh cao nhất trong ngành nên khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều không phải lo lắng về chi phí, đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ này thì khách hàng cũng sẽ rất chủ động trong việc mua bán, tha hồ săn deal và voucher hàng hiệu mà không cần lo ngại về bất cứ rào cản nào như rào cản ngôn ngữ, thuế hay hải quan. Đặc biệt nhất, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng bị “giam hàng”, mất hàng tại hải quan, điều mà rất ít dịch vụ có thể cam kết thực hiện được.

_dmca_premi_badge_4 VietAir Cargo và dịch vụ tự order hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam