Gửi hàng đi nước ngoài là một nhu cầu của rất nhiều người khi xã hội đã ngày càng phát triển. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cước phí gửi hàng đi Mỹ vẫn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về vấn đề này.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, ngoài những thủ tục xung quanh việc gửi hàng thì cước phí cũng là vấn đề được không ít người thắc mắc. Trước khi tính đến cước phí bạn cần phải xác định được số lượng hàng hóa mình gửi đi là bao nhiêu, có cân nặng nhiều hay ít. Điều này sẽ quyết định đến cước phí bạn phải trả.

Bởi lẽ cước phí gửi hàng đi Mỹ sẽ có sự thay đổi theo số cân nặng, hàng của bạn có cân càng lớn thì cước phí sẽ càng rẻ hơn. Để biết được cân nặng của hàng hóa sẽ có những cách đo khác nhau. Trong đó cách đo phổ biến nhất để cho thấy cân nặng thực đó chính là đặt hàng lên bàn cân. Trong khi đó cũng có thể đo trọng lượng hàng bằng cách đo lấy chiều dài, nhân chiều rộng và nhân với chiều cao rồi chia cho 5000 sẽ ra được trọng lượng của hàng hóa.

1541574028 Cước phí gửi hàng đi Mỹ có đắt không?

Thực chất việc tăng, giảm trọng lượng không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ của bạn. Đồng thời chúng cũng không chênh lệch quá nhiều về cước phí. Điều quan trọng nhất là hàng hóa của bạn phải đảm bảo theo quy định của pháp luật, không chứa những vật bị cấm. Đối với các loại đồ dùng khó gửi như mỹ phẩm, thực phẩm và các loại sản phẩm hàng điện tử thì tốt nhất bạn cũng nên nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của bên thứ ba.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ cước phí rẻ

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người dùng ngày càng tăng, nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cùng với chi phí rẻ nhất, Vietaircargo cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với cước phí vô cùng rẻ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ hoàn toàn yên tâm với số lượng hàng hóa của mình.

Với kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu dành cho khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, đảm bảo thời gian nhanh chóng và an toàn nhất. Đây cũng là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng tại Việt Nam. Để biết rõ hơn về cước phí gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị bạn hãy truy cập ngay trang web https://vietaircargo.com để được tham khảo báo giá chi tiết.

_dmca_premi_badge_4 Cước phí gửi hàng đi Mỹ có đắt không?