Đời sống hiện đại đi lên, ai cũng mong muốn tìm những mặt hàng tốt, phục vụ nhu cầu hàng ngày. Cách order hàng Mỹ chính là một trong số đó. Có rất nhiều cách order hàng Mỹ, nhưng những cách dưới đây được dùng khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Tự order hàng Mỹ trên các trang web bán hàng
Để đảm bảo an toàn, nhiều người đã tìm cách order hàng Mỹ trên các trang web bán hàng của Mỹ. Hiện nay có rất nhiều những trang web bán hàng uy tin để cho người tiêu dùng lựa chọn.
Tuy nhiên để có thể tự order hàng Mỹ về Việt Nam thì đòi hỏi một vốn ngoại ngữ vô cùng phong phú. Không chỉ thế còn phải hiểu rõ về luật pháp, các điều khoản để thông qua hải quan và những sản phẩm bị cấm gửi về Việt Nam. Đồng thời phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard để thực hiện giao dịch.
Cách này sẽ an toàn nhưng không phải ai cũng có thể làm được và rất nguy hiểm nếu như vô tình vi phạm vào những điều khoản bị cấm.
Nhờ người thân mua hàng tại Mỹ rồi gửi về
Đây là một hình thức khá phổ biến, nhờ người thân mua hộ những đồ mà mình cần rồi gửi về Việt Nam. Tại Mỹ, có rất nhiều các cửa hàng uy tín thuộc những nhãn hàng lớn, mà tại đó, mọi người có thể mua đồ dễ dàng. Đặc biệt là vào những dịp lễ, những đợt giảm giá cuối năm, bạn có thể nhờ người thân mua các sản phẩm với mức giá vô cùng hữu nghị.
Các bà mẹ bỉm sữa, những bạn trẻ muốn kinh doanh nhỏ có thể chọn cách này. Chỉ cần để ý, những người thân thật sự am hiểu về mua hàng và sản phẩm muốn mua ở Mỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
Tuy nhiên, cách này sẽ không thể áp dụng khi muốn mua một lượng hàng lớn và thường xuyên. Đồng thời chi phí để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng rất tốn kém. Nếu không tính toán hợp lý thì phí gửi hàng nhiều khi còn cao hơn chi phí mua hàng.
Cách order hàng Mỹ thông qua dịch vụ
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ uy tín, nhận order hàng Mỹ với số lượng lớn, giá rẻ. Chỉ cần một cú kick chuột, google sẽ đưa ra hàng trăm kết quả chỉ trong 1s. Tuy nhiên, tất cả trong số đó không phải đâu cũng là đơn vị uy tín để lựa chọn.
Hãy thật cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ các đơn vị nhận order hàng từ Mỹ về Việt Nam để tránh bị lừa, mất tiền mà không nhận được hàng hoặc nhận được hàng nhưng chất lượng không như mong muốn.
Cách-order-hàng-Mỹ-về-Việt-Nam-đơn-giản- Cách order hàng Mỹ về Việt Nam đơn giản
VietAir Cargo là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, đã có đến 7 năm kinh nghiệm trong cách order hàng Mỹ về Việt Nam, yên tâm cho bạn lựa chọn. Chỉ với những bước đăng ký đơn giản, bạn đã có thể tự order hàng Mỹ về Việt Nam. VietAir Cargo sẽ có nhiệm đóng gói, vận chuyển hàng hóa về tận nhà cho bạn.
Hãy tham khảo những bước order hàng Mỹ đơn giản dưới đây:
Bước 1: Đăng ký và xác thực tài khoản trên trang web của VietAir Cargo để được cấp mã khách hàng.
Bước 2: Mua hàng và thông báo thông tin hàng hóa đã mua cho VietAir Cargo.
Bước 3: Xác nhận những mặt hàng bạn đã order từ VietAir Cargo khi hàng đến kho.
Bước 4: Yêu cầu tạo đơn hàng cho những hàng của bạn khi đã đến.
Bước 5: Thanh toán tổng tiền cho đơn hàng đã đặt.
Bước 6: Nhận hàng tại nhà riêng với dịch vụ vận chuyển của VietAir Cargo.
Để mua được món hàng cần muốn, có rất nhiều cách để lựa chọn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình cách order hàng Mỹ phù hợp, hiệu quả nhất.
Trên đây là những cách order hàng Mỹ mà VietAir Cargo muốn chia sẻ đến bạn. Để biết thêm thông tin chia tiết, hãy truy cập vào website của VietAir Cargo để được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn một cách kỹ lưỡng nhất.

_dmca_premi_badge_4 Cách order hàng Mỹ về Việt Nam đơn giản