Chúng ta không thể phủ nhận rằng, các trang web bán hàng điện tử là phát minh quá tuyệt vời và hữu ích đối với cuộc sống con người. Nhờ có sự ra đời của chúng, việc mua hàng chính hãng từ Mĩ đã không còn là việc quá khó khăn, xa vời đối với những người dùng không sinh sống trên địa bàn đất nước của Nữ Thần Tự Do. Tuy nhiên, do khoảng cách về địa lý, các khách hàng sẽ rất dễ bị lừa gạt, rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang nếu như không mua sắm tại những trang web uy tín và không tìm hiểu kĩ mọi thông tin về người bán cũng như về sản phẩm trước khi mua. Với mục đích hạn chế nguy cơ này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một vài trang web uy tín mà các bạn nên lựa chọn khi order hàng Mĩ, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

nhung-trang-web-ban-le-uy-tin Những trang web bán lẻ uy tín của Mĩ

Ebay.com

Ebay được người dân trên toàn thế giới biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực buôn bán điện tử tạ Mĩ và là địa chỉ uy tín, danh tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi mua hàng. Tại Ebay, tất cả người dùng mạng có thể mua bất cứ sản phẩm nào mà họ muốn và đấu giá bất cứ mặt hàng nào mà họ kinh doanh hoặc thậm chí là không cần dùng nữa. Chất lượng hàng hóa trên Ebay luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mĩ cũng như của thế giới. Chính vì vậy, Ebay luôn là một trong những lựa chọn sáng giá nhất nếu như bạn có nhu cầu order hàng Mĩ chính hãng. Có thể khẳng định rằng, mức độ phủ sóng của Ebay đối với thị trường Mĩ nói riêng và thị trường trên toàn thế giới nói chung là vô cùng rộng rãi.

Amazon

Nếu như Ebay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực buôn bán điện tử của Mĩ thì Amazon là trang web bán hàng lớn nhất của Mĩ cũng như của toàn thế giới. Trên thực tế khách quan, hàng hóa mà Amazon bán ra mỗi năm luôn dẫn đầu về số lượng, chất lượng và cả uy tín. Đặc biệt, mỗi ngày, trên Amazon đều có hàng giảm giá nên trang web này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, để hạn chế tối đa nguy cơ lừa đảo qua mạng, Amazon ấn định chính sách chia hàng hóa của bày bán trên website thành 3 nhóm:

Nhóm 1: Đây là nhóm những hàng hóa được sản xuất và cung cấp bởi Amazon. Những hàng hóa này đều đạt chất lượng cao được đảm bảo bởi Amazon.

Nhóm 2: Đây là nhóm hàng hóa của các đơn vị nhờ bán tại các gian hàng của Amazon. Những sản phẩm này đều đã trải qua kiểm tra gắt gao của Amazon nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nhóm 3: Đây là nhóm hàng hóa kí gửi tại Amazon. Do là hàng kí gửi nên chất lượng cũng như độ uy tín của những sản phẩm này đều không được đảm bảo nên khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua.

_dmca_premi_badge_4 Những trang web bán lẻ uy tín của Mĩ