Với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng lên hiện nay, việc mua hàng từ Mỹ về sử dụng được rất nhiều quan tâm. Tuy nhiên bạn có biết đâu là những cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhất hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Các cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, dưới đây là những cách phổ biến nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Dịch vụ chuyển phát quốc tế của các hãng vận chuyển
Đây là cách đầu tiên mà có thể ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản bạn có thể lựa chọn. Các hãng vận chuyển quốc tế như DHL, FedEx, UPS, và USPS đều cung cấp dịch vụ chuyển phát từ Mỹ về Việt Nam. Bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa, tạo đơn hàng và chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp, sau đó giao hàng tại điểm thu của hãng vận chuyển.
Dịch vụ gửi hàng từ cửa hàng trực tuyến
Dịch vụ gửi hàng từ cửa hàng trực tuyến đã giúp cho việc mua sắm quốc tế trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Việc của bạn là chỉ cần lựa chọn các sản phẩm yêu thích từ Mỹ và đặt hàng như bình thường. Cửa hàng sẽ tự động xử lý việc vận chuyển và gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ của tôi ở Việt Nam.
Sử dụng dịch vụ chuyển phát trung gian
Sử dụng dịch vụ chuyển phát trung gian là một trong những cách đơn giản và tiện lợi để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng trực tuyến từ các trang web của Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam thông qua một địa chỉ trung gian ở Mỹ. Sau đó, địa chỉ trung gian này sẽ chuyển hàng đến Việt Nam và bạn sẽ nhận được hàng tại địa chỉ của mình tại Việt Nam.
Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần tìm một dịch vụ chuyển phát trung gian phù hợp và đăng ký tài khoản với họ. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ trung gian ở Mỹ để sử dụng khi mua hàng trực tuyến. Khi hàng của bạn được gửi đến địa chỉ trung gian này, dịch vụ chuyển phát trung gian sẽ nhận và chuyển hàng đến Việt Nam. Bạn cũng có thể theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa của mình thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến của dịch vụ.

chi-phi-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam 3 Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản

Vietair Cargo – Địa chỉ cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

Vietair Cargo là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Vietair Cargo đã xây dựng được uy tín và được khách hàng đánh giá cao.
Một trong những ưu điểm khác của Vietair Cargo là giá cả hợp lý và cạnh tranh. Dịch vụ của Vietair Cargo được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình, từ gói dịch vụ tiêu chuẩn đến gói dịch vụ ưu tiên.
Khách hàng được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên của Vietair Cargo. Từ tư vấn đến hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, Vietair Cargo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tạo ra một trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng.
Và với hệ thống theo dõi vận chuyển hàng hóa trực tuyến, khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa của mình một cách dễ dàng và chính xác. Các quy trình nhập khẩu, hải quan và phân phối hàng hóa của Vietair Cargo được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Với các ưu điểm trên, Vietair Cargo là một địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

_dmca_premi_badge_4 3 Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản