Hàng hóa từ Mỹ đang là một trong những hàng hóa thông dụng và được vận chuyển nhiều nhất về Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng thì có thể bạn sẽ bị mất những khoản chi phí không đáng có, tốn nhiều thời gian và đôi khi còn bị hải quan giữ hàng. Để tránh xảy ra những tình trạng như trên, đa số hiện nay ai cũng sẽ dùng những dịch vụ vận chuyển hàng, ít nhất là trong một vài lần đầu.

uu-diem-dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy

Khi nhắc đến dịch vụ nào vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, từ Việt Nam sang Mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất, thường câu trả lời sẽ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa VietAir Cargo. Nơi đây cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng, hỗ trợ mọi nhu cầu vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam hoặc chiều ngược lại, bất kể là hàng hóa hay tiền bạc. Dù khách hàng không ở gần trụ sở văn phòng hoặc đại lý của VietAir Cargo nào, khách hàng vẫn có thể gửi hàng về Việt Nam đươn giản cùng chi phí thấp hơn so với các dịch vụ khác. Nếu là khách hàng mới, bạn chỉ cần dùng 5 phút để đăng kí tài khoản, sau đó đăng nhập để gửi hàng, VietAir Cargo sẽ báo giá cho khách hàng biết mọi chi phí trọn gói và hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thấy được rất nhiều ưu điểm của dịch vụ so với mặt bằng chung tính đến thời điểm hiện đại, đó cũng chính là những lý do tại sao lại có nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi đến vậy.

Mức giá cạnh tranh trên thị trường

Đối với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, thường mức giá chung sẽ rơi vào khoảng từ 4 đến 5 đô la trên một lb (đơn vị đo lường hàng hóa). Tuy nhiên, nhiều dịch vụ sẽ không báo giá một cách dứt khoát, mà báo giá một cách qua loa và không rõ ràng, và nhiều khi bạn sẽ phải trả thêm một mức chi phí phát sinh vì dã không cam kết rõ ràng từ đầu. Còn nếu sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo, chúng tôi cam kết sẽ để mức giá 2 đô la trên một lb, khách hàng sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ một loại chi phí nào được gọi là phát sinh nữa. Đây là mức phí dịch vụ vận chuyển rẻ nhất trong ngành, vì chúng tôi hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng là chủ yếu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tiện ích theo dõi đơn hàng chi tiết, kiện hàng sẽ được thống kê đầy đủ và lưu trữ trên Invoice giúp quý khách hàng có thể quản lý được một cách toàn diện nhất.

_dmca_premi_badge_4 Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam