Mỹ là một trong những địa điểm hấp dẫn được nhiều Việt Nam lựa chọn để đi du lịch cũng như các dự định cho công việc, học tập như học tập, công tác.v.v. Chính vì thế, số lượng người Việt Nam ở Mỹ ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu trao đổi, gọi điện giữa hai quốc gia ngày một tăng cao. Tuy nhiên, để thực hiện một cuộc gọi ngoại quốc, khách hàng sẽ phải trả rất nhiều phí cho từng phút gọi đồng thời những cam kết đi kèm. Do đó, để giúp mọi người có thể thuận tiện và có công cụ liên lạc tốt hơn, VietAir Cargo đã cho ra mắt ứng dụng thông minh VietAir Cargo V247 để giúp khắc phục mọi khó khăn trong vấn đề liên lạc. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây.

 

ng-dụng-VietAir-Cargo-V247-ứng-dụng-tiện-lợi-dùng-để-gọi-điện-nước-ngoài-từ-Mỹ-về-Việt-Nam Ứng dụng VietAir Cargo V247 - ứng dụng tiện lợi dùng để gọi điện nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam

 

Thanh toán trực tuyến và khả năng thực hiện cuộc gọi ngay lập tức

Một trong những ưu điểm vượt trội của ứng dụng VietAir Cargo V247 chính là tính năng nạp tiền trực tiếp và cho phép người dùng thực hiện ngay lập tức. Với những cam kết đảm bảo an toàn về an ninh, ngoại giao, ứng dụng này đã vượt lên những ứng dụng thực hiện cuộc gọi ngoại quốc khác bằng việc giảm bớt những chi phí phát sinh khi thực hiện cuộc gọi cũng như thời gian tối thiểu để nạp tiền và được sự chấp thuận thông qua để thực hiện cuộc gọi. Do đó, với ứng dụng thông minh này, việc thực hiện cuộc gọi từ Mỹ về Việt Nam đã không còn quá khó khăn và tốn kém.

Nhiều tính năng, đa dạng thông minh

Với sự đầu tư nhất định cho ứng dụng này, VietAir Cargo đã mang đến một ứng dụng không chỉ giúp khắc phục được nhược điểm của các ứng dụng có sẵn trên thị trường mà còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn để khách hàng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất như thiết lập các ưu đãi theo phút, tự động lưu danh bạ thường dùng.v.v.

  • Thiết lập ưu đãi theo phút: Mặc dù khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng được giảm thiểu một lượng chi phí kha khá về cước gọi nhưng số tiền phải trả cho một cuộc gọi vẫn khá tốn kém. Do đó, để giúp khách hàng sử dụng hiệu quả mà tiết kiệm, ứng dụng có rất nhiều ưu đãi theo phút khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu.
  • Tự động lưu danh bạ: đây là một tính năng thông minh và khá tiện lợi để khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như quay số.

 

Trên đây là một trong những ưu điểm vượt trội của ứng dụng VietAir Cargo V247 để khách hàng có thể tham khảo và có trải nghiệm sử dụng ứng dụng thông minh này hiệu quả.

_dmca_premi_badge_4 Ứng dụng VietAir Cargo V247 - ứng dụng tiện lợi dùng để gọi điện nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam