Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và toàn cầu hóa, nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng lớn. Ai cũng muốn mình và gia đình được sử dụng, trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Nắm bắt được điều đó, không ít những trang mạng lừa đảo đã ra đời, nhằm chuộc lợi trên lòng tin của khách hàng.
Những khó khăn khi tự ship hàng từ Mỹ
Để tránh bị lừa, nhiều người đã chọn cách tự đặt ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Những cách tự đặt ship hàng này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
– Bất đồng về ngôn ngữ
Việc bất đồng về ngôn ngữ làm khiến việc mua sắm trở nên khó khăn. Đôi khi là hiểu sai về công dụng sản phẩm, lựa chọn sai với nhu cầu. Những thắc mắc về sản phẩm không được trả lời xác đáng, khiến người mua đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
– Giá thành ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cao
Mỗi trang web khác nhau sẽ có một mức giá ship hàng khác nhau. Giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều vào hình thức vận chuyển, khối lượng hàng hóa. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến thời gian vận chuyển và trải nghiệm của người dùng. Nhiều chi phí phát sinh mà không hề được báo trước, giá thành từ đó mà bị độn lên không ít.
– Hàng dễ bị hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển
Một rủi ro nữa trong việc tự đặt ship hàng từ Mỹ là hàng rất dễ bị hỏng, vỡ mà không có bất kỳ bên nào sẽ chịu trách nhiệm hay đền bù thiệt hại. Không có bất kỳ ràng buộc nào để khách hàng có thể đứng lên, đòi lại quyền lợi cho mình.
– Mua hàng kém chất lượng, không đúng với mô tả đã cam kết trên web
Như đã nói ở trên, các trang mạng lừa đảo mọc lên như nấm. Nếu không tìm được trang uy tín để mua, khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa trắng trợn. Hàng nhận được khác hoàn toàn về chất lượng cũng như mẫu mã với hàng đã đặt. Mua hàng giả nhưng trả bằng giá của hàng thật.
Lợi ích khi đặt ship hàng từ Mỹ về Việt Nam qua VietAir Cargo
Nắm bắt được điều đó, VietAir Cargo đã ra đời nhằm tạo ra một môi trường mua sắm hiệu quả, đảm bảo cho khách hàng.
Ship-hàng-từ-Mỹ-về-Việt-Nam Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam– Đa dạng trang web mua sắm
Tại VietAir Cargo, những trang web uy tín, chất lượng đến từ những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đều được tổng hợp tại đây, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn như: eBay, Amazon, Mango, Nike, Burberry, Chanel,…
Không chỉ thế, VietAir Cargo còn có một đội ngũ tư vấn cực kỳ tận tâm, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tư vấn cách ship hàng từ Mỹ thông qua hải quan với những mặt hàng có giá trị lớn.
– Chất lượng hàng được đảm bảo khi đến tay khách hàng
VietAir Cargo đảm bảo 100% hàng hóa đúng nguyên trạng, nguyên tem, không rơi vỡ khi đến tay khách hàng. Thông tin chi tiết đơn hàng được thông kế đầy đủ, rõ ràng và lưu trữ tại Invoice, khách hàng không cần lo lắng về việc bị thất lạc hàng hóa.
– Chi phí ship hàng từ Mỹ
Chi phí vận chuyển là thấp nhất, các chi phí luôn được báo trước, rõ ràng. Bảng giá được tính toán, công khai trên trang web để khách hàng tham khảo. Báo rõ 100% chi phí trước khi vận chuyển. Nhằm có được sự đồng thuận khách hàng và bên vận chuyển.
– Chính sách bảo đảm cho khách hàng
Mọi hoạt động của VietAir Cargo đều dựa trên việc tuân thủ các điều khoản của các website bán hàng nước ngoài, luật pháp của Việt Nam và nước ngoài. Chính sách vận chuyển và điều khoản sử dụng đều được công khai minh bạch trên trang web của VietAir Cargo nên quý khách hàng hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ.
Với VietAir Cargo, chưa bao giờ việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam lại dễ dàng, thuận tiện như thế. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào website của VietAir Cargo để được mua sắm thỏa thích và săn những mã ưu đãi hấp dẫn mà không lo về giá.

_dmca_premi_badge_4 Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam