Hiện nay, xu hướng kinh doanh các mặt hàng ngoại nhập đang được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn có ý định tìm các mặc hàng từ Mỹ vận chuyển Việt Nam để kinh doanh, vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một số mặt hàng xuất xứ Mỹ đang tiêu thụ rất tốt tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Các sản phẩm công nghệ

Mỹ là nước đi đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, Việt Nam là một đất nước đang phát triển, với độ tuổi dân số bình quân là 30-32 tuổi nên các mặt hàng công nghệ luôn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người tiêu dùng như Iphone, Ipad, Macbook,… tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm công nghệ của Mỹ luôn là nguồn hàng nhập khẩu có doanh thu tăng trưởng rất nhanh tại thị trường Việt Nam.

Mỹ phẩm làm đẹp, trang sức

Làm đẹp là luôn nhu cầu không thể thiếu con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mỹ phẩm, đồ trang sức Mỹ có tiêu chuẩn kiểm duyệt chất lượng rất khắt khe, đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường nên được người tiêu dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng. Những sản phẩm như son môi. sữa tắm, nước hoa,… có xuất xứ từ Mỹ luôn được chị em săn lùng rất nhiều.

2wHZOaZdzBGG22Gjupiy8BL2BV7cdbaf Một số mặt hàng xuất xứ Mỹ đang tiêu thụ rất tốt tại Việt Nam

Mặt hàng thời trang

Nói đến các mặt hàng thời trang Mỹ được chủ khách hàng Việt order nhiều nhất, chắc chắn phải kể đến các món đồ như: Quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, nước hoa,… Dù thực tế hàng loạt thương hiệu bình dân Mỹ đã có mặt tại Việt Nam như: H&M, ZARA, Charles & Keith,… Nhiều khách hàng vẫn lựa chọn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, đặc biệt trong các dịp sale lớn trong năm như Black Friday, Noel,…

Trên đây là top 3 mặt hàng xuất xứ Mỹ đang tiêu thụ rất tốt tại Việt Nam, các chủ shop có thể tham khảo để nhập mặt hàng phù hợp phục vụ kinh doanh.

Và nếu bạn đã xác định được mặt hàng mình quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, vậy hãy liên hệ với Vietair Cargo – Một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Vietair Cargo đảm bảo chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng, theo đúng lịch đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng đằng sau những chuyến hàng vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chứa đựng cả chữ tín, niềm tin, lợi ích kinh doanh của quý khách hàng. Vì vậy, Vietair Cargo luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến dịch vụ tốt nhất của khách hàng khi đến với chúng tôi.

_dmca_premi_badge_4 Một số mặt hàng xuất xứ Mỹ đang tiêu thụ rất tốt tại Việt Nam