Để tránh rủi ro khi mua hàng trên amazon về Việt Nam và cũng đảm bảo mua hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi thì lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu quý khách vẫn đang “lạc lối”, chưa tìm được đơn vị mua hộ uy tín nhất, vậy hãy lựa chọn VietCargo. Đến với Vietcargo, chỉ với vài cú click chuột, bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi sản phẩm giao đến tận tay trong thời gian nhanh nhất mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Cách-mua-hàng-trên-amazon-ship-về-Việt-Nam-nhanh-nhất Cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam nhanh nhất

Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam nhanh nhất tại VietCargo

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quy trình sử dụng dịch vụ giúp mua hàng trên amazon ship về Việt Nam do VietCargo cung cấp. Đảm bảo, bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi hàng giao đến tận tay.
– Bước 1: Khách hàng liên hệ với Vietcargo và cung cấp các thông tin về sản phẩm cần mua.
– Bước 2: Nhân viên kiểm tra thông tin sản phẩm và giá cả sản phẩm. Sau đó báo giá lại với khách hàng trong thời gian nhanh nhất để khách kiểm tra và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.
– Bước 3: Vận chuyển hàng từ Amazon ship về Việt Nam. Trước đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm và đóng gói thật cẩn thận trước khi gửi về Việt Nam
– Bước 4: Khi hàng đã về tới kho của VietCargo, khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình trạng đơn hàng ngay lập tức. Tiếp đó nhân viên giao hàng sẽ ship đến tận nhà theo địa chỉ yêu cầu. Khách hàng kiểm tra hàng và tiến hành thanh toán.

Những lý do không thể bỏ lỡ dịch vụ mua hàng hộ trên amazon tại VietCargo

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vietcargo luôn đưa tiêu chí nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, đơn vị không ngừng cải thiện, phát triển, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Cụ thể như sau:
– Hàng hoá order đúng theo yêu cầu của khách: Toàn bộ các sản phẩm mua hàng trên amazon đều đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, chất lượng, số lượng, màu sắc, chủng loại,… Nếu có bất cứ sai sót, VietCargo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
– Vận chuyển nhanh chóng: VietCargo luôn đảm bảo quá trình vận chuyển được tối ưu hoá thời gian. Khách hàng hoàn toàn an tâm nhận được hàng mua trên amazon trong thời gian ngắn nhất. Thông thường, tổng hành trình vận chuyển mua hàng trên amazon ship về Việt Nam sẽ từ 3 – 7 ngày.
– Chi phí dịch vụ tốt nhất: Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ ship hàng amazon uy tín, nhanh chóng với mức chi phí thấp, giá cả tốt nhất thị trường. Đặc biệt, chi phí được báo rõ ràng với khách hàng, hỗ trợ trọn gói thủ tục thông quan hàng hóa mà không phát sinh bất cứ loại phụ phí nào.
– Ship đa dạng: Ngoài dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon, VietCargo cung cấp các dịch vụ mua hàng trên các nền tảng trang thương mại điện tử khác như: Ebay, Walmart, Target,… Đảm bảo tất cả những trang web thương mại điện tử từ Mỹ VietCargo đều nhận đặt và ship hàng.
– Thanh toán dễ dàng: Vietcargo cung cấp nhiều phương thức thanh toán. Điều này giúp các khách hàng dù ở xa hay ở gần cũng dễ dàng sử dụng dịch vụ và thanh toán tiện lợi như: Thanh toán chuyển khoản, COD và thanh toán tiền mặt tại văn phòng,…
– Tư vấn tận tâm: Dù là dịch vụ mua hộ hàng hay bất cứ dịch vụ nào khác nào, các tư vấn viên tại VietCargo cũng hỗ trợ tận tình, giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình đồng hành. Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển,… đều được giải đáp chi tiết để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.
Bài viết trên đã chia sẻ các thông tin về Cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam nhanh nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với VietCargo để được phục vụ!

_dmca_premi_badge_4 Cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam nhanh nhất