Với xu hướng hiện nay, mua hàng ngoại và nhất là xu hướng mua hàng trên trang mạng Amazon là chủ yếu của đại đa số người tiêu dùng các mặt hàng Mỹ. Đã nắm bắt được xu thế đó, Vietair cargo chúng tôi cho triển khai dịch vụ nhận mua hàng trên Amazoncach ship hang tu Amazon về tận Việt Nam với thời gian nhanh nhất chỉ trong vòng từ 1-2 tuần.

Thông tin về sàn thương mại điện tử Amazon

Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới, được sáng lập bởi Jeff Bezos vào năm 1995, có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ. Cho đến nay, Amazon.com đang nắm giữ vị trí website bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới với số lượng người bán hàng và mua hàng khổng lồ, phạm vi hoạt động toàn thế giới. Bạn cần có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ mình cần tại Amazon.com vì hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm của Amazon luôn được đảm bảo chất lượng, uy tín. Có thể nói, Amazon chính là địa chỉ mua sắm tin cậy cho mọi người, và mua hàng amazon chính là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn sở hữu các sản phẩm chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.

Với sự phát triển của thương mại điện tử và công nghệ hiện đại, bạn có thể thỏa sức mua hàng trên amazon ngay tại nhà chỉ với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… có kết nối Internet.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon:

Trước khi có thể chuyển hàng về Việt Nam thì bạn cần lựa chọn mặt hàng mà cần cung cấp sau đó gửi link sản phẩm đó đến chúng tôi, sẽ được chúng tôi kiểm tra thông tin và báo lại bạn.

Sau đó bạn chỉ cần thanh toán và đợi đến ngày nhận hàng được chuyển về, với mọi thông tin thủ tục thanh toán quốc tế, vận chuyển hàng hóa, quản lý hàng hóa, hay hải quan đều được chúng tôi giúp bạn.

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-1 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

hướng dẫn mua hàng trên amazon

Amazon.com có những loại hàng cơ bản như sau:

 • Sold by ABC and Fulfilled by Amazon: được bán bởi ABC là một trong những cá nhân hay cửa hàng nào đó, nhưng hàng được đẻ ở kho của Amazon, loại này được đảm bảo khá an toàn.
 • Ships from and sold by ABC: tức là được bán và ship bởi ABC, loại này thì rất có thể gặp rủi ro, nên bạn có thể tìm hiểu đánh giá thật kỹ về người bán.

Dưới đây là phần mô tả chi tiết về sản phẩm trên amazon.com:

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-4 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                   hướng dẫn mua hàng trên amazon

Đánh giá của người mua về sản phẩm vầ người bán hàng:

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-6 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                            hướng dẫn mua hàng trên amazon

Tiếp đó bạn click vào phần “Add to Card”:

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-7 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                      hướng dẫn mua hàng trên amazon

Tiếp đến bạn lựa chọn nút: “Proceed to checkout (1 items)“

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-8 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                     hướng dẫn mua hàng trên amazon

Phần thông tin về địa chỉ nhận hàng và thanh toán hàng hóa:

Trong phần thông tin về địa chỉ nhận hàng bạn cần chú ý địa chỉ được gửi là US chứ không phải Việt Nam. Tránh trường hợp thanh toán xong thì không nhận được hàng từ người bán, nếu trong trường hợp này mà xảy ra thì bạn có thể gọi trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-9 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                 hướng dẫn mua hàng trên amazon

Tiếp đến bạn chọn phương thức vận chuyển nhanh hay chậm “choose a shipping speed” sau đó thì lựa chọn tiếp “continue”

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-10 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                  hướng dẫn mua hàng trên amazon

Bước tiếp đến bạn lựa chọn phương thức thanh toán, tại bước này khi tạo account bạn đã thêm phần tài khoản vào trước đó, nhớ chọn phần hình thức thanh toán là Visa quốc tế.

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-12 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                  hướng dẫn mua hàng trên amazon

Tới bước cuối cùng bạn cần kiểm tra kỹ lại thông tin để có thể xác nhận hàng hóa: “Place your order”

huong-dan-mua-hang-tren-amazon-13 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam

                                                          hướng dẫn mua hàng trên amazon

Sau khi mua hàng trên amazon bạn cần lựa chọn ship hàng về Việt Nam:

Sau khi đã thực hiện xong những bước làm ở trên bạn đang cần nhờ tới công ty dịch vụ ship hàng về Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ ship hàng tốt nhất hiện nay, luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn nhất.

Vậy làm như thế nào để chúng tôi có thể ship hàng về cho bạn tốt nhất?

 • Bạn cần gọi điện trước khi bạn muốn mua một món hàng nào đó tại Amazon, để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn về địa chỉ và cách thức mua hàng tại đây.
 • Sau khi đã trọn được thông tin cơ bản như địa chỉ nhận hàng, cách mua hàng thì bạn cần tiến hành đặt mua món hàng đó.
 • Khi đặt xong thì bạn cần theo dõi lộ trình của món hàng đã mua trước khi giao về tận kho hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành việc đóng gói món hàng đó và chuyển về Việt Nam cho khách hàng trong vòng 1 tuần kể từ khi chúng tôi nhận được hàng.
 • Khi hàng đã về tới Việt Nam chúng tôi tiến hành ngay việc làm những thủ tục giấy giờ nhập cảnh hàng hóa cho khách hàng.
 • Cuối cùng thì khách hàng chỉ việc nhận hàng từ công ty chúng tôi.

Tự mua hàng amazon ship về Việt Nam sẽ có những khó khăn gì?

Khó khăn khi tự mua hàng amazon ship về Việt Nam thật khó mà kể hết, các khách hàng đã tâm sự với Vietaircago rất nhiều về những vấn đề khi bản thân tự mua hàng trên amazon như: Khó nhận biết người bán nào uy tín, khó khăn về sự khác biệt ngôn ngữ, cách tính thuế rắc rối, nhiều thủ tục hải quan phức tạp,…

Tất nhiên việc mua phải hàng dởm là điều rất dễ xảy ra với những ai chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon. Vì đây chính là “một siêu thị cực lớn” với hàng trăm ngàn người bán nên chất lượng hàng hóa không hề đồng đều là điều khó tránh khỏi.

Bên cạnh đó, trên amazon cũng có các bài đánh giá ở mỗi sản phẩm trên trang thương mại điện tử góp phần quan định hướng người mua. Lợi dụng điều này, các nhà bán lẻ thường lợi dụng giả danh người dùng để đưa ra những đánh giá không đúng sự thật. Đây là điều vẫn luôn khiến người mua phải đau đầu.

Đặc biệt, khó khăn khi ship hàng về Việt Nam chính là vấn đề mà các khách hàng tự mua hàng amazon ship về Việt Nam gặp phải rất nhiều. Hầu hết các sản phẩm trên Amazon đều không nhận ship hàng về Việt Nam. Cho nên bạn cần có địa chỉ người nhận tin cậy ở Mỹ để nhận hàng sau đó gửi về Việt Nam. Tuy nhiên việc gửi hàng về từ Mỹ theo cách này lại rất mất thời gian và thường phát sinh nhiều thủ tục.

Vậy làm sao để mua hàng amazon đơn giản mà lại nhanh chóng? Câu trả lời là thông qua các đơn vị vận chuyển mua hộ hàng quốc tế. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng này. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua trên amazon, còn những việc khác đơn vị trung gian đó sẽ giải quyết hết giùm bạn trong “1 nốt nhạc”.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon tại Vietaircago

Dạo gần đây cộng đồng mạng không ngừng tìm kiếm từ khóa liên quan đến dịch vụ mua hàng trên Amazon tại Vietaircago. Dưới đây là những lý do mà các tín đồ mua hàng amazon không thể bỏ qua cái tên Vietaircago.

Thời gian mua hàng amazon nhanh chóng: Sau khi chốt đơn hàng, nhân viên của Vietaircago sẽ tiến hành mua hàng cho bạn ngay lập tức. Đảm bảo hàng hóa sẽ được mua nhanh chóng nhất có thể. Nếu như trước đây bạn phải mòn mỏi chờ đợi hàng về, thì bây giờ, hàng hoá được Vietaircago nhanh chóng trao tay bạn trong vòng chưa đến 1 tuần. Cách nửa vòng trái đất mà chưa đến 1 tuần, thậm chí còn nhanh hơn mua hàng nội địa, thật đáng kinh ngạc đúng không nào?

Nhân viên chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên amazon, nhân viên của Vietaircago chỉ cần vài phút là có thể mua hàng thành công cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn tận tình, chuyên nghiệp để giúp bạn nhanh chóng sở hữu được mặt hàng đúng nhu cầu.

Bảo đảm lợi ích cho khách hàng: Mua hàng amazon tại Vietaircago đảm bảo đúng giá trên website, tuyệt đối không chênh lệch. Ngoài ra, khi hàng hoá hư hỏng, mất mát hay thất lạc trong quá trình vận chuyển, công ty Vietaircago sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng những thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

Kinh nghiệm mua hàng trên amazon không thể bỏ qua

Để giúp quá trình mua hàng amazon của bạn diễn ra trôi chảy nhất, đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây.

 • Tuyệt chiêu săn hàng hoá giảm giá trên Amazon

Có rất nhiều hàng hoá được sale với giá cực sốc vào các dịp như Black Friday, New Year, Christmas Day,… Bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá siêu sâu này.

Đặc biệt, một kinh nghiệm mua hàng sale trên Amazon chính là chọn ngày Prime Day để đặt hàng. Vì thời gian này sẽ có nhiều mặt hàng được giảm giá cực khủng, nhất là hàng điện tử, chúng được deal đến 80%.

 • Kinh nghiệm chọn hàng hóa chất lượng

Để chọn mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, bạn nên mua sản phẩm tại ứng dụng mua hàng amazon có dòng chữ “Ship from and sold by Amazon”.

Bên cạnh đó, để chọn hàng chất lượng, bạn cũng có thể dựa vào đánh giá mức độ uy tín của người bán và món hàng rao bán trên Amazon, nó có thể căn cứ vào 2 yếu tố Ratings và feedbacks. Ratings sẽ được hiển thị bằng những ngôi sao vàng do chính những người đã từng mua hàng đánh giá nên mức độ tin cậy rất cao, những shop bán những món đồ chất lượng sẽ có nhiều sao hơn. Feedbacks là những nhận xét, đánh giá, phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó. Amazon cho phép hiển thị công khai tất cả những feedbacks của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của shop bán hàng nên bạn có thể căn cứ vào chúng này để cân nhắc quyết định mua hàng.

 • Thuế khi mua hàng trên Amazon

Khi mua trên Amazon, đối với những đơn hàng giá trị dưới 1 triệu vnđ sẽ không bị đánh thuế. Tuy nhiên đối với những đơn hàng giá trị trên 1 triệu vnđ sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT, thuế VAT.

Khi mua hàng, phần thuế này không được tính vào hóa đơn và chỉ khi hàng về đến Việt Nam, các hãng vận chuyển mới kê khai, nộp thuế thay bạn. Sau đó hàng hóa được giao đến bạn, hãng vận chuyển sẽ thu lại và kê khai đầy đủ số thuê cho đơn hàng của bạn.

Trên đây là tất tần tật từ A đến Z kinh nghiệm mua hàng trên amazon ship về Việt nam. Để thuận tiện và đơn giản hoá cho quá trình mua hàng trên Amazon, bạn hãy đến Vietaircago và trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Amazon ship về Việt Nam do chúng tôi cung cấp.

Vietaircago chuyên nhận mua hộ hàng Amazon và ship về Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa muốn mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đặt hàng, thanh toán nhanh chóng trên Amazon và ship hàng tới tận nhà.

Trung bình, chỉ sau 7 – 10 ngày đặt hàng là bạn đã có thể nhận được hàng hóa mình muốn mua, đảm bảo đúng mẫu mã, kiểu dáng và nguyên đai, nguyên kiện và không hư hỏng, thất lạc,…

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, muốn mua hàng trên amazon, liên hệ ngay với Vietaircago thôi nào!

26ea Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt namVăn phòng tại Mỹ:
1208 Story Rd, San Jose, CA 95122 Hotline 260e Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam:(408) 898-9999
26ea Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt namVăn phòng tại Việt Nam:
50/18 Nguyễn Đình Chiểu Phường 3 – Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Hotline 260e Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam 09.8158.8158
Mọi thắc mắc khách hàng hãy liên hệ với VietAir Cargo chúng tôi qua email: [email protected] hoặc qua website: https://vietaircargo.com, facebook: https://facebook.com/vietaircargo.

1f69a Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam?Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng . Cảm ơn!

_dmca_premi_badge_4 Lựa chọn cách mua hàng trên amazon ship về Việt nam