Hiện tại, có khá nhiều website thương mại Mỹ nổi tiếng bán hàng uy tín, giá tốt nhưng lại chặn truy cập từ Việt Nam như Macy’s, Kohl’s, Target, Walmart,… Để truy cập vào những trang này bạn sẽ phải có 1 IP Mỹ, việc cài đặt để sử dụng VPN ảo thật sự rất khó và phiền phức cho khách hàng, chính vì vậy, VietAir Cargo sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Hola – một ứng dụng được cài đặt trực tiếp trên thanh công cụ của trình duyệt bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn truy cập vào các website Mỹ bị chặn bằng Hola

Bước 1: Bạn tìm kiếm trên Google từ khóa “Hola VPN”, và chọn “Unlimited Free VPN – Hola – Chrome Web Store – Google”

hola-vpn-1 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola

Bước 2: Sau khi trình ứng dụng hiện ra khung cài cặt, bạn click vài “Add to Chrome”

hola-vpn-2 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola

  • Sau đó, khung tiện ích sẽ xuất hiện để xác nhận bạn muốn thêm Hola vào thanh công cụ của trình duyệt, bạn chỉ cần click vào “Thêm tiện ích”, ứng dụng sẽ được cài đặt tự động

hola-vpn-3 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola

Bước 3: Việc cài đặt đã hoàn tất, bây giờ VietAir Cargo sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

  • Ở đây mình lấy ví dụ bạn cần truy cập website Macy’s nhưng bị từ chối, thật đơn giản bạn chỉ cần click chuột vào ứng dụng Hola và chọn “Hoa Kỳ”

hola-vpn-4 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola

  • Sau khi quá trình xét duyệt kết thúc, website sẽ tự động loading để bạn truy cập vào Macy’s, biểu tượng Hola sẽ tự động thay đổi thành cờ Mỹ. Trong trường hợp cờ đã đổi nhưng bạn vẫn chưa vào được, bạn có thể bấm F5 để load lại website.

hola-vpn-5 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola

Thật đơn giản, chúc các bạn thành công! Nếu bạn vẫn chưa sử dụng được, hãy comment để VietAir Cargo hỗ trợ bạn tốt hơn. Hotline 09.8158.8158 hoặc liên hệ trực tiếp vào fanpage của VietAir Cargo facebook.com/vietaircargo để được hỗ trợ tốt nhất.

_dmca_premi_badge_4 Hướng dẫn truy cập các Website Mỹ chặn IP Việt Nam bằng Hola