Bạn đang cần chuyển một số đồ hoặc là hàng hóa gấp qua Mỹ nhưng không biết lựa chọn công ty nào an toàn và tin tưởng để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ vừa đảm bảo về mặt thời gian mà hàng đảm bảo nguyên vẹn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. VietAir Cargo là một công ty làm việc uy tín và chuyên nghiệp dành cho bạn lúc này.

Quá trình đăng ký dịch vụ nhanh chóng, đơn giản

Khi bạn đến với công ty, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã hoàn tất việc giao hàng nhanh qua quốc gia Mỹ mà không mất nhiều thời gian của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đóng gói đồ, kiện hàng của mình một cách gọn gàng nhất.

Bước 2: Bạn đến trực tiếp văn phòng làm việc của VietAir Cargo để làm thủ tục gửi hàng cũng như đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đến Mỹ.

Bước 3: Tiến hành thanh toán hóa đơn và chi phí cho việc chuyển phát nhanh đồ sang bên Mỹ. Vì là chuyển phát nhanh cho nên thời gian chuyển hàng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn từ 1 cho đến 2 ngày.

Bước 4: Thực hiện xác nhận hàng từ người thân của bạn ở bên nước Mỹ để kiểm chứng là hàng đã đến tận tay người nhận và hoàn thành xong quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ.

a3 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Thời gian vận chuyển hàng rất ngắn, người nhận hàng nhanh và bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang băn khoăn lo lắng. Công ty có nhận chuyển phát nhanh nhiều mặt hàng khác nhau như hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng cá nhân, thuốc, quà tặng,

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thủ tục hay là cách gửi hàng khi qua Mỹ, công ty có hỗ trợ giao hàng đến hơn 50 tiểu bang trên đất nước Mỹ. Hàng chuyển đi luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của công ty bạn cũng không cần phải lo lắng về tình trạng mất hàng tại hải quan hay là hàng bị giam. Đối với trường hợp chuyển phát nhanh luôn được ưu tiên và đảm bảo thời gian đến tay người nhận trong thời gian ngắn.

Giá cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mặc dù nhanh nhưng cũng tiết kiệm không mất nhiều chi phí đối với người gửi. Để biết cụ thể về mức giá dịch vụ bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 545476 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất đến với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ