Một trong những trang thương mại điện từ được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó chính là Amazon. Tại đây cung cấp rất nhiều các sản phẩm chất lượng, đa dạng (thời trang, mỹ phẩm, điện tử, gia dụng…) để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Số lượng người Việt mua hàng trên trang thương mại điện tử này ngày càng phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Amazon để mọi người có thể tham khảo.

Những khó khăn khi mua hàng trên Amazon

Để thanh toán tiền mua hàng trên kênh thương mại điện tử Amazon thì bạn bắt buộc phải có thẻ visa, thẻ paypal… Tuy nhiên trên thực tế tại việt Nam số người sử dụng thẻ này còn rất thấp, hơn nữa kinh nghiệm thanh toán online nhiều người cũng không biết sử dụng, có thể gặp nhiều sai sót hoặc rủi ro.

Khó khăn thứ 2 bạn có thể gặp phải khi mua hàng trên Amazon đó chính là không giỏi tiếng Anh. Là kênh bán hàng toàn cầu nên ngôn ngữ sử dụng trên Amazon là tiếng Anh. Các thông tin mô tả sản phẩm, hướng dẫn các bước mua hàng, thanh toán đều bằng tiếng Anh, nếu bạn không giỏi ngoại ngữ thì rất khó khăn trong việc mua sản phẩm.

1538633327 Gợi ý cho bạn kinh nghiệm mua hàng Amazon

Khó khăn tiếp theo là bạn không có người thân, người quen sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bởi trong 1 số trường hợp các sản phẩm tại Amazon chưa có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

VietAir Cargo – Đơn vị nhận mua hàng hóa Amazon chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Trường hợp bạn đang rất cần mua 1 sản phẩm nào đó được bán trên Amazon mà không có kinh nghiệm mua hàng, không có thẻ thanh toán quốc tế thì VietAir Cargo chính là địa chỉ có thể giải quyết và khắc phục cho bạn những khó khăn đó.

Đơn vị này chuyên nhận mua hàng hóa tại trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu này, sau đó vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với giá thành hợp lý và nhanh chóng nhất. Chỉ sau từ 7 – 10 ngày là khách hàng sẽ nhận được hàng hóa mà mình đã đặt.

Để có thể mua sản phẩm thì bạn bạn chỉ cần gửi link sản phẩm đến VietAir Cargo. Đơn vị này sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng từng bước mua sản phẩm, kiểm tra thông tin chất lượng sản phẩm, đánh giá sản phẩm… sai khi hàng về Việt Nam, VietAir Cargo sẽ ship hàng hóa đến khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành.

Việc lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mua hàng hóa Amazon là điều vô cùng quan trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty VietAir Cargo.

_dmca_premi_badge_4 Gợi ý cho bạn kinh nghiệm mua hàng Amazon