Hiện nay, xu hướng dùng hàng nội địa của nước ngoài, hay còn gọi là hàng xách tay đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những nước chiếm thị phần lớn hàng xách tay được đưa vào Việt Nam phải kể đến đó là Mỹ. Nổi lên cùng với xu hướng này, một loạt các công ty dịch vụ nhận gửi quà và chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam được mở ra và nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn tới từ phía người tiêu dùng. Vậy tại sao người tiêu dùng khi muốn mua hàng tại Mỹ lại nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

dich-vu-van-chuyen-hang-xach-tay Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ?

Hầu hết các website thương mại điện tử tại Mỹ chưa cung cấp dịch vụ ship quốc tế về Việt Nam

Việc order đồ từ Mỹ không đơn giản như bạn nghĩ. Mặc dù bạn có đến vô số sự lựa chọn mua sắm và sẵn sàng để chi trả cho phí ship quốc tế nhưng món đồ mà bạn đặt tại Mỹ vẫn rất khó có khả năng được ship về Việt Nam an toàn. Bởi trên thực tế, hầu hết các trang thương mại điện tử lớn ở Mỹ vẫn chưa cung cấp dịch vụ ship về tới Việt Nam. Vì thế khi order, mặc dù đơn hàng của bạn có thể được xác nhận nhưng sẽ gặp trục trặc trong quá trình vẫn chuyển hoặc bị từ chối ngay khi bạn xác nhận. Khoảng cách địa lí quá xa xôi cũng là sự cản trở lớn khi bạn muốn món đồ được ship từ Mỹ về Việt Nam. Lúc này, sự xuất hiện của các loại dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bảo đảm cho món đồ bạn đặt được về tới đúng địa chỉ an toàn với giá cả vô cùng hợp lí. Khi sử dụng dịch vụ này, công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm chịu mọi rủi ro và trục trặc trong quá trình hàng được vận chuyển, việc bạn cần làm chỉ là an tâm chờ ngày hàng về tới tận tay mà không phải lo lắng bất cứ tình huống nào.

Khách hàng luôn trong tư thế chủ động

Trên thực tế, có nhiều cách để bạn có thể mua đồ từ Mỹ mang tới Việt Nam, ví dụ như thông qua người thân hoặc tiếp viên hàng không,… Tuy nhiên khi sử dụng những phương thức này, người tiêu dùng sẽ luôn phải ở trong tư thế bị động, không kiểm soát được thời gian hàng về cũng như rủi ro khi vận chuyển. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty gói quà và chuyển tiền, khách hàng sẽ luôn là người trong tư thế chủ động, thoải mái đặt đơn và thanh toán nhận hàng mà không cần phải quan tâm bất cứ tình huống phát sinh nào.

_dmca_premi_badge_4 Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ?