Chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, ai cũng có nhu cầu tìm cho những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam ngày càng phát triển.
Những mặt hàng được gửi nhiều từ nước ngoài về Việt Nam
Hiện có rất nhiều mặt hàng được khách hàng gửi từ nước ngoài về Việt Nam, dưới đây là những mặt hàng được gửi nhiều nhất.
– Phụ kiện thời trang, quần áo, giày dép
Với những tín đồ của thời trang, đam mê làm đẹp thì đây là những phụ kiện không thể bỏ qua. Những thương hiệu trong nước chưa thể làm thỏa mãn đam mê thì việc người dùng tìm đến những thương hiệu nước ngoài không còn xa lạ. Những thương hiệu nhiều người tiêu dùng lựa chọn: Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Dior,…
– Thực phẩm dinh dưỡng khô, đồ ăn dặm cho trẻ
Thực phẩm mang thương hiệu nước ngoài hiện nay tràn lan trên thị trường, được đề là thuộc những nhãn hàng cao cấp. Thật giả lẫn lộn mà cơ quan quản lý thị trường chưa thể kiểm soát được hết, người tiêu dùng không biết hàng nào mới là hàng chính hãng, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn order hàng nước ngoài hoặc nhờ người thân mua hộ rồi gửi hàng về Việt Nam, đặc biệt lại những loại thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em.
– Sữa bột và các loại thực phẩm từ được chế biến từ sữa
Sau những vụ chấn động: sữa của Trung Quốc bị nhiễm Melamine, các công ty Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không ít. Thì việc mua sữa ngoại uy tín càng trở thành một mối quan tâm to lớn của người tiêu dùng. Sữa từ những thương hiệu uy tín của Mỹ, Nhật Bản, Đức,… đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để gửi hàng về Việt Nam cho người thân của mình.
– Đồ điện tử, phụ tùng điện tử, điện thoại, Ipad
Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại, đồ điện tử nước ngoài từ lâu đã được rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là cánh mày râu yêu thích. Nhiều người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua được những dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất để thỏa mãn đam mê và biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Những-mặt-hàng-được-gửi-nhiều-từ-nước-ngoài-về-Việt-Nam- Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ nước ngoài
Những lưu ý khi gửi hàng về Việt Nam
Những đơn hàng gửi từ nước ngoài về thường có trị cao, tránh tổn thất không đáng có. Khách hàng nên lưu ý những điều sau khi muốn gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam.
Kiểm tra sự uy tín của công ty vận chuyển qua website
Việc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng phát triển, vì vậy mà những trang web vận chuyển hàng về Việt Nam ngày càng nhiều. Nhưng không phải trang web nào trong đó cũng có thể tin tưởng để đặt hàng. Hãy lựa chọn thật kỹ các trang web uy tín để hàng gửi về Việt Nam được đảm bảo chất lượng cũng như xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.
– Kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng
Khi gửi hàng về Việt Nam, hãy kiểm tra thật kỹ những thông tin trên đơn hàng. Đảm bảo những thông tin được ghi trên đó là chính xác để đơn hàng có thể đến đúng người. Các thông tin quan trọng cần như: địa chỉ người nhận, số điện thoại, cách thức liên lạc, địa chỉ công ty, mã số thuế,…Nếu những đơn hàng vì sai thông tin và bị thất lạc thì sẽ rất khó để tìm lại, thậm chí khách hàng sẽ phải chịu thiệt rất lớn.
– Thời gian gửi hàng về Việt Nam
Có rất nhiều nơi vận chuyển đưa ra những khoảng thời gian vận chuyển khác nhau với những mức phí vận chuyển cũng khác nhau. Tùy vào đặc trưng hàng hóa và phương thức vận chuyển. Hãy đưa ra một cam kết để công ty vận chuyển phải giao hàng đúng với thời gian đã yêu cầu và không để làm lỡ những trải nghiệm của bạn.
– Những hàng bị cấm gửi về Việt Nam
Hiện nay có rất nhiều mặt hàng cấm, không được phép gửi về Việt Nam, được quy định rõ trong luật pháp và các điều khoản. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ những mặt hàng muốn gửi để không phạm vào những điều cấm mà pháp luật không cho phép.
Trên đây là những lưu ý khi gửi hàng về Việt nam mà VietAir Cargo muốn chia sẻ đến bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào website để được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ nước ngoài